Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm _ chương 11

11 Th11

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm

Chương 11: Lộ gặp Thần An

Edit : Tam Vĩ Ngọc Hồ

Beta: Phong nhi a.k.a Keroro

969479_573641102676508_593564669_n

 

Hạ Vãn Lộ lúc này mới nghe rõ, thì ra là Tả Thần An muốn đưa cô rời khỏi đây, trong lòng không khỏi hoảng loạn, cau mày, chịu đựng men say đẩy anh ra, “Tránh ra! Cách tôi xa một chút!”

Nhưng do cơn say nên cô một phần khí lực cũng không có, chỉ có thể chân nam đá chân chiêu mặc anh nửa ôm nửa dìu bước ra ngoài,  ánh mắt mơ màng, miệng không ngừng nỉ non kháng nghị. “Tôi không đi…Buông tôi ra…”

Trữ Chấn Khiêm sau lưng nhìn bóng dáng hai người rời đi, lông mày nhíu lại, “Cô gái này……có chút quen mắt……” cuối cùng, gõ gõ đầu, “Không nhớ nổi đã gặp ở đâu!”

“Anh cũng không biết ?” Tiêu Y Đình bát quái hỏi.

Trữ Chấn Khiêm suy nghĩ kĩ càng, lắc đầu, “Hẳn không phải là phụ nữ của lão tam, nếu không tôi không thể không nhận ra…”

Hạ Vãn Lộ bị Tả Thần An lôi đi, mắt thấy sắp ra tới cửa, một tiếng “Hạ Hạ !” tự nhiên vang lên.

Cô nheo mắt lại, từng hình ảnh mờ ảo chồng lên nhau, hình như người gọi là Tiểu Soái…

“Tiểu Soái!” Cô mơ mơ màng màng gọi một tiếng, bỗng nhiên có một loại cảm động khi nhìn thấy người thân dâng lên.

Năm năm trước, lúc cô cùng đường, vô tình gặp được Hứa Tiểu Soái, có thể nói, Tiểu Soái từ đó cho phép cô coi mình là “cái hố” mà đào. Quán bar này cũng là của Tiểu Soái, mới mở không lâu, bởi vì cô yêu thích ca hát, Hứa Tiểu Soái liền thay đổi nội thất, những chậu hoa nhài kia cũng vì cô mà trồng.

Cô từng cười nói, quán bar mà như thế này thì chắc sẽ lỗ vốn mất thôi.

Thế nhưng hắn lại nói, lỗ thì lỗ! Hắn tự  nguyện!

Tối nay, hắn nhận được điện thoại của trưởng ban, nói Hạ Hạ ở trong quán bị người ức hiếp, vì vậy mà chạy như điên tới đây. Lúc này, trong hoàn cảnh mờ tối, Hứa Tiểu Soái thấy cô say khướt, bị một người đàn ông kéo, không nói lời nào, lập tức đấm người đàn ông kia một cái, ngay giữa sống mũi Tả Thần An, kéo Hạ Vãn Lộ từ trong ngực anh ra.

Cô mặc dù say, nhưng đầu óc vẫn rất tỉnh táo, thấy hắn động thủ đánh người, cực kì gấp gáp, ôm chặt lấy hắn, hét to, “Tiểu Soái! Đừng đánh! Đừng……”

Hứa Tiểu Soái còn muốn xông lên phía trước, nhưng mãi vẫn không thoát được khỏi cô, mặc dù cô không dùng sức lắm, nhưng cử động cũng sẽ không tự nhiên,  căm tức quát Tả Thần An, “Người nào TMD dám ở địa bàn Tiểu Soái tao giương oai ?! Cũng không tự soi mặt vào trong nước tiểu mà nhìn lại bản thân!”

Tả Thần An cảm thấy lỗ mũi nong nóng, đưa tay lên sờ, máu tươi đầy tay, tay không tự chủ được nắm lại thành quyền, bước ra khỏi bóng tối, đôi mắt híp lại thêm phần nguy hiểm…

Tiêu Y Đình cùng Trữ Chấn Khiêm bên trong lại phát hiện động tĩnh bên này, chạy như bay đến, Tiêu Y Đình vội vàng kéo Tả Thần An lại, “Lão tam! Đừng xúc động! Muốn đánh thì chúng ta cùng lên! Cậu ngàn vạn đừng xúc động!”

Trữ Chấn Khiêm cũng bước ra khỏi chỗ tối, sắc mặt trầm xuống, “Tiểu Soái! Đều là người mình!”

Lúc này Hứa Tiểu Soái mới nhìn rõ người vừa mới bị mình đánh chính là Tả Thần An.

Nếu nói về các hậu nhân danh môn, con cháu thế gia, họ đều biết lẫn nhau, cho dù là nhà nào cũng không thể chọc vào, ba nhà Tả, Ninh, Tiêu thực lực mạnh mẽ, Hứa gia hắn cũng không thua kém, hơn nữa, quan hệ giữa Ninh gia và Hứa gia còn vô cùng tốt.

Hứa Tiểu Soái bất chấp tất cả những điều này, đem Hạ Vãn Lộ ôm vào trong ngực, cực kì ương ngạnh, “Người mình ? Người mình tại sao còn động vào phụ nữ của tôi ?!”

“Phụ nữ của anh ?!” Trữ Chấn Khiêm cùng Tả Thần An nhìn nhau, trong mắt cả hai đều là sự ngạc nhiên.

Hứa Tiểu Soái khẳng đinh, “Không sai ! Là phụ nữ của của tôi !”

Một phản hồi to “Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm _ chương 11”

  1. yeulac Tháng Mười Một 12, 2013 lúc 08:00 #

    có thể ví như là ” sét đánh giữa trời quang” luôn á

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: