Ông xã em là thú nhân — Chap 76

7 Th10

Chương 76: Ngọt Ngào

Edit : TQBT

“ A… ” Cảm giác lạnh lẽo đến thấu xương làm cho Điền Hân đang trong dư vị cao trào dần dần tỉnh táo lại, giật mình một cái giãy dụa muốn bước xuống giường để xem hắn làm sao có thể tiến vào nữa. Ryan theo sát phía sau đè cái eo thon nhỏ của nàng, banh hai chân nàng ra, vừa vặn đi vào, đại nhục bổng cứng rắn thô bạo căng rộng hoa huyệt, Điền Hân bị đâm mạnh, bật về phía giường, thân mình trần trụi kề sát da lông, cặp mông trắng trẻo vươn cao, hoa huyệt đỏ bừng không ngừng co rút, giống như hé ra cái miệng nhỏ nhắn đói khát, tham lam hút chặt nam căn nóng cứng.

“Ồ… Tiểu bảo bối… Em hút anh thật chặt…Anh cũng cho em thưởng thức cảm giác ở trong biển băng hố lửa.”

Ryan nói rồi cầm lấy khối băng hình trụ nhét vào cúc hoa bị đùa có chút sưng đỏ của Điền Hân. “ A… không cần…” Điền Hân hốt hoảng kêu khóc, hoa huyệt cùng cúc hoa đồng thời để vào khối băng làm cho nàng không tụ chủ được khẽ rung, hoa huyệt bị đại nhục bổng to lớn cùng làm nóng làm nàng sảng khoái không được, lạnh cùng nóng hai cực trái ngược nhau, thân thể nàng vừa lạnh vừa nóng, mãnh liệt kích thích làm nàng hỏng mất, không tự chủ được xoay người kêu khóc.

Ryan bị nàng xoay cảm giác rất tốt, cảm thụ vách tường hoa huyệt kịch liệt co rút, Ryan rốt cuộc nhịn không được, theo đuổi dục vọng của chính mình ở trong cơ thể nàng.

“ Tiểu yêu tinh… Tiểu bảo bối…em cũng thật phóng đãng, nhìn tiểu huyệt phía dưới của em cơ hồ rất khát, dùng sức hút anh không ngừng, nó bị anh đâm phát ra tiếng nè, thoải mái không?”

“ Thoải mái… thật thoải mái… A… Mau nữa…Nhanh chút… lạnh quá… ưm… Nóng quá… Dùng sức… Cho em… A..” Điền Hân không chịu nổi, hoàn toàn không biết chính mình đang nói cái gì, nàng đã hoàn toàn mất đi lý trí.

“Chậc..”

Hoa huyệt cùng cúc hoa đồng thời bị Băng Hỏa tiến công, cũng thừa nhận đại nhục bổng của Ryan, nhìn nàng hoàn toàn thuần phục bên dưới hắn, làm cho Ryan thỏa mãn, tách hai chân nàng ra, mỗi một lần thâm nhập đều đến nơi sâu nhất, mỗi lần rút ra đều mãnh liệt, hai thân thể va chạm phát ra tiếng thật lớn. Không biết qua bao lâu khối băng trong cơ thể Điền Hân đã hóa thành nước, Ryan rống lên, run rẩy phóng toàn bộ mầm móng vào hoa tâm của nàng.

“Ưm…” Điền Hân bị làm cho hồn phi phách tán, buồn bực hừ một tiếng, trước mắt tối đen hôn mê bất tỉnh. Ryan bắn tinh xong vào thân mình ẩm ướt thô suyễn, nhìn nước mắt nàng còn trên khuôn mặt nhỏ nhắn, không khỏi yêu thương vươn tay nhẹ nhàng nhẹ nhàng lau đi khóe mắt ước đẫm nước mắt. Nhẹ nhàng thở dài, vật nhỏ này, đúng là phiền toái, đã làm mẹ, còn không an phận, thời điểm nàng đột nhiên biến mất làm cho hắn lo lắng đề phòng, hắn nên đối với nàng thế nào mới tốt đây.

Thời điểm Điền Hân tỉnh lại, liền ngẩn người khi thấy Ryan nhìn chằm chằm nàng, Điền Hân khẽ cử động, liền cảm giác toàn thân đau nhức giống như thân thể không còn là của mình, đặc biệt là đau đớn giữa hai chân, không khỏi nhớ tới hành vi lớn mật của mình. Trên mặt không khỏi đỏ lên, miễn cưỡng ngồi dậy, khẽ đẩy Ryan ra, nàng còn có việc muốn hỏi rõ ràng, không thể để việc không minh bạch mà trôi qua.

“Ryan… Em hỏi anh… Anh còn thích Mộ Sa không…?”

Điền Hân hỏi thẳng vấn đề, hơn nữa nàng và hắn đã như vậy, hai người còn có đứa nhỏ, còn có thể làm thế nào, nàng hỏi như vậy là muốn làm cho mình an tâm một chút. Ryan nghe vậy sửng sốt, thì ra nàng đã biết hết, chẳng trách tại sao nàng lại làm loạn bỏ nhà trốn đi.

“Anh mau nói… Có phải anh vẫn còn thích nàng, nếu đúng như thế, em lập tức ôm đứa nhỏ rời đi.”

Ryan ôm nàng, thở dài nói: “ Ai, không có, anh không còn nghĩ tới nàng ấy, anh hiện tại trong lòng đều là em, cả đại nhục bổng cũng chỉ có phản ứng với em, nếu em không tin, anh có thể chứng minh.”

Vừa nói vừa dùng đại nhục bổng cọ vào nàng. “Khốn kiếp, em đang nói chuyện đứng đắn với anh đó.”

Điền Hân đấm vào ngực hắn, xấu hổ mắng hắn không đứng đắn, tuy nhiên cảm nhận dục vọng mãnh liệt của hắn với mình khiến nàng an tâm, không nhớ rõ ở nơi nào đã từng nghe qua một câu, nếu như đàn ông vẫn giữ được nhiệt tình trong tình dục chứng tỏ trong lòng hắn yêu bạn.

“Anh cũng đang nói đứng đắn.” Ryan cúi đầu hôn cái mũi nhỏ nhắn của nàng, nói tiếp: “Bất kể trước kia anh có tình cảm thế nào với Mô Sa, đều là trước khi em xuất hiện, hiện tại anh chỉ yêu một người là em, cũng chỉ có dục vọng với mình em, tin anh, chúng ta khó khăn lắm mới có thể ở chung, lại còn có cục cưng, đừng bởi vì chút sự việc này mà bỏ anh đi được không? Anh về nhà không thấy được em và cục cưng quả thực hù chết anh, sau này đừng làm anh sợ nữa.”

Nói đến việc này Điền Hân không khỏi mân mê miệng nói: “Còn nói, anh chậm như vậy mới đi tìm em, em đi chậm rì, vốn tưởng rằng rất nhanh anh sẽ tới, ai biết đợi nhiều ngày như thế, giống đực các anh không phải mũi rất thính sao, như thế nào hương vị của em mà không nghe thấy được?” Ryan hung hăn cắn một cái lên cái miệng nhỏ nhắn, nhìn chằm chằm nàng đau lòng nói: “Em còn nói, không thấy em cùng cục cưng, dọa hù chết anh, thế nào còn nói có lý trí, phản ứng đầu tiên chính là em ôm cục cưng trở lại cái nhà kia, cho nên mới chạy đến sơn động tìm, ai biết cái gì cũng không tìm được mới phát hiện bốn phía không có mùi của em.”

“Đồ ngốc.” Nhìn hắn liên tưởng cả người run rẩy, Điền Hân không khỏi đau xót, hoá ra hắn thật sự lo lắng nàng quay về, theo bản năng cọ cọ trong lòng hắn, nhẹ giọng nói: “Sơn động kia căn bản là không có đường ra, em không thể quay về, sau này anh không cần lo lắng em đột nhiên bỏ anh đi.”

“Cả đời đều không bỏ đi?” Ryan gắt gao ôm nàng truy vấn hỏi.

“Ừ… Cả đời đều không bỏ đi.” Điền Hân gật đầu.

“Tiểu bảo bối… Anh yêu em.”

“Em cũng yêu anh… Ông xã thú nhân của em…”

Điền Hân cuối cùng cũng buông khúc mắc ở trong lòng, cam tâm tình nguyện yêu ông xã thú nhân này, vẫn là nàng tùy hứng, không ngừng gây cho hắn phiền toái, nhưng nàng tin rằng Ryan vui vẻ chịu đựng, ai kêu hắn yêu nhần nữ nhân xâm nhập dị giới này. Không biết thời điểm bảo bối Điền Điềm tỉnh ngủ, thật là chán đến chết phun phèo phèo, thật là đôi cha mẹ không trách nhiệm, bản thân ngọt ngào mà không để ý bé cưng có đói bụng hay không, còn nữa, bọn họ còn ép gả người ta hai lần, khi bé cưng lớn lên rốt cuộc là gả cho Tiểu Bạch Sư ? Hay là gả cho Hắc Báo? Ai, đây quả là đại nạn, tuy nhiên bây giờ nàng còn nhỏ, việc này hẳn là để đó sau này hãy phiền não…..

15 phản hồi tới “Ông xã em là thú nhân — Chap 76”

 1. Heomap Tháng Mười 24, 2013 lúc 18:16 #

  Thank nag nhieu lam , hehee!

 2. NMT 1 Tháng Mười 25, 2013 lúc 11:44 #

  cuối cùng mình cũng đợi bạn mở pass , cám ơn bạn nhiều nha , mong bạn sẽ tìm dc nhiều truyện hay hơn nữa. Chúc nhà bạn sẽ càng ngày càng nhiều người vô hơn, mình sẽ là người ủng hộ bạn đầu tiên

 3. min min Tháng Mười 25, 2013 lúc 13:58 #

  cảm ơn bạn nha !!!

 4. myphuong411 Tháng Mười 25, 2013 lúc 21:33 #

  thaks ban ha. cuối cùng truyệncũng hoàn rồi. mà bạn bạn ơi có làm bộ truyện nói về điềm điềm ko

 5. dippykun Tháng Mười 25, 2013 lúc 23:16 #

  đã mở pass *vỗ tay
  cảm ơn các bạn nhé

 6. cassie cassie Tháng Mười 28, 2013 lúc 14:17 #

  haizz, không biết sau này có chuyện của Điền Điềm không nhỉ? Mong chớ quá. Thanks bạn nhìu nha, bộ này hay tuyệt…..

  • sechan Tháng Mười 29, 2013 lúc 23:21 #

   ừm tớ cũng đã tìm rồi nhưng hiện là chưa cóa bộ nào về Điềm Điềm

 7. ಞ 山 钱 ಞ Tháng Mười 31, 2013 lúc 11:53 #

  Ta nói dạo này công lưc thâm hâu, đoc Hot tỉnh bơ khửa khửs,tác giả hình như muốn khuyến mãi sao ấy,chap cuối quá hot.

 8. Rina Tháng Một 11, 2014 lúc 20:29 #

  nhà nàng có làm ebook bộ này k?

 9. (¯`·.º-:¦:-† äñ-€häñ †-:¦:-º.·´¯) Đại trạch nữ đã tu thành chánh quả Tháng Một 25, 2014 lúc 17:26 #

  SS có làm ebook bộ này ko ạ, mặc dù đã xem xong bản online vẫn mún có ebook cất trong túi. ~^^~

 10. Râm Râm Tháng Tư 14, 2014 lúc 08:59 #

  có truyện về tiểu bạch sư vs Điềm điềm ko nàng?

 11. anhdao902014 Tháng Sáu 6, 2014 lúc 22:36 #

  hoàn rùi, thật muốn biết sau này của Điền Điềm vời tiểu bạch sư…mà công lực mình thâm hậu đọc h mà cứ tỉnh rụi, may mắn, cơ thể thiếu máu mà cứ phun hoài kỉu gì cũng chết vì mất máu

 12. Người Ở Lại Tháng Tám 1, 2014 lúc 17:09 #

  Huhu 😦 tâm hồn đen tối của tôi giờ đã đen thui !
  hihi thanks bạn đã edit nhé !

 13. Alice pepj Tháng Chín 11, 2014 lúc 21:48 #

  co truyen ve Diem diem ko

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: