Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm – chương 9

18 Th8

Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm

Chương 9: Lộ gặp Thần An

Edit:  HP Băng Sương Lâu

Beta: Phong nhi a.k.a Keroro

1010543_559742617423407_1125989042_n

 Trên đời này, người dám sờ đũng quần Thần An, e là chỉ có Tiêu Y Đình mà thôi, ngay cả những người bạn gái với đầy scandal của Thần An cũng không dám….

 

Tất nhiên, còn một người nữa, đó là cô của năm năm trước….

 

Cô nhớ tới mình năm năm trước ép anh ở trên giường giở trò, mà anh chỉ có thể lúng túng hét “Cô muốn làm gì? “, không kìm được cô liền bật cười.

 

Đây là lần đầu tiên cô thực sự cười khi gặp lại anh, ảm đạm, dưới ánh đèn, đôi mắt sáng như sao, răng trắng như tuyết, quả thực rất xinh đẹp….

 

Bắt gặp ánh mắt của anh, lãnh đạm như nước, đem nụ cười của cô thổi bay theo gió.

 

Cô cúi đầu xuống, không nhịn được lè lưỡi, thu lại nụ cười.

 

Đối với Tiêu Y Đình, người đem chuyện của anh rêu rao khắp nơi, anh cũng không nói gì, vẻ mặt nhàn nhạt “Thua thì thua………..cậu cũng không phải như vậy sao?”

“Tớ vốn đứng thứ hai !” Tiêu Y Đình vô liêm sỉ, càng không bỏ qua cho anh, “Con nữa, cậu đang nói cái gì? Cái gì mà gọi thua thì thua? Có thể được lợi như vậy à? Đừng quên quy định của trò chơi, thua thì phải phạt!”

 

Những người này, chơi đều không nghĩ đến hậu quả, lại càng không có chừng mực……..

 

Tả Thần An sớm đã chuẩn bị tâm lí, “Phạt” của Tiêu Y Đình chỉ sợ sẽ cực kì biến thái, chỉ là, sẽ biến thái đến mức nào ? Đôi mắt nhìn về phía Hạ Vãn Lộ, nghiền ngẫm, “Cô hại tôi thua, nên thế nào cho phải…”

 

Cô quay mặt sang chỗ khác, đàn ông kiểu gì vậy ? Thua là do cô sao ? Chẳng lẽ người chủ động muốn chơi là cô sao ? Hơn nữa, còn muốn cô chịu phạt thay nữa sao?

 

“Hạ Hạ tiểu thư hình là người rất ít nói ?” Tiêu Y Đình cười nói “Cũng không sao, lão Tam nhà chúng ta cũng là một hũ nút! Hai người ở cạnh nhau cũng không ngại buồn bực đâu!”

 

“Lão Nhị! Cậu thật lắm chuyện !” Tả Thần An âm trầm nói.

 

Hạ Vãn Lộ cũng không lên tiếng, cô ít nói sao ? Vốn dĩ, có người luôn luôn chê cô ồn ào đấy chứ! Khi anh muốn yên tĩnh mà cô lại ồn ào, anh sẽ ấn đầu cô vào ngực, không cho phép cô nói, hoặc nâng đầu cô lên, dùng môi chặn lại miệng cô, nghe nói đây là cách tốt nhất để ngăn cản cô nói chuyện…

 

Vừa nghĩ tới đây, Tiêu Y Đình đã sử dụng sự thật để chứng minh một chân lý – có một số việc tuyệt đối không thể nghĩ, vừa nghĩ sẽ biến thành sự thật……

 

Chỉ nghe Tiêu Y Đình hắng giọng tuyên bố biện pháp trừng phạt, có hai lựa chọn, chọn một trong hai, A: Tả Thần An hôn Hạ Vãn Lộ trong năm phút, B: Tả Thần An uống hết năm bình rượu.

 

Nói xong, Tiêu Y Đình gọi người phục vụ cầm rượu đến đây, tuy chỉ lấy bình nhỏ, nhưng uống năm bình đấy xong, e là cũng phải gục, với lại tửu lượng của anh cũng không phải là tốt…

 

Năm bình rượu được đặt chỉnh tề trước mặt Tả Thần An, Tiêu Y Đình không có ý tốt cười, “Lão Tam…như thế nào?” trên mặt hiện lên vẻ đắc ý.

 

Tả Thần An ánh mắt thâm thúy lướt qua khuôn mặt đắc ý của Tiêu Y Đình, lại nhìn về phía Hạ Vãn Lộ, dưới ánh mắt của anh, cô hốt hoảng cúi đầu. Nếu như anh chọn A thì phải làm sao đây ? Hôn sao ? Cô cùng anh hôn nhau ? Cô nên cự tuyệt hay là tiếp nhận ?

 

Lúc mấu chốt, người im lặng từ đầu đến cuối – lão Đại Trữ Chấn Khiêm đột nhiên lên tiếng, “Lão Nhị, lần này chơi quá rồi, Hạ Hạ không phải người giống chúng ta, làm vậy là không tôn trọng cô ấy.”

 

2 phản hồi to “Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm – chương 9”

  1. xixi lya lúc 21:53 #

    truyen hay lam thanks ban nhieu nhe

  2. Thuylinh lúc 01:28 #

    Minh cung rat thich truyen nay. Hong truyen. Thank cac ban nhjeu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: