Ông xã em là thú nhân — Chap 52

10 Th8

d922183b-b5cd-426b-a600-0c386331215e

Chương 51: Nguyên Nhân

Edit : Mino

Dĩ nhiên là con sư tử trắng nhỏ, vẫn còn chưa mở mắt, Điền Hân kinh ngạc, thì ra giống đực thú nhân mới sinh ra là hình thú. Vậy quả là quá mức kinh ngạc, không biết khi nào nó mới có thể hóa thành người đây?

Điền Hân nhìn sư tử nhỏ đến ngẩn người. Chợt cánh cửa bị thô bạo đẩy ra, sau đó bóng người nhoáng một cái trước mắt, Chelsea chạy tới bên giường, hai mắt rưng rưng sờ sờ, nhận ra Mộ Sa quả là chỉ do quá mệt mỏi nên sau khi sinh xong mê man. Lúc này y mới đi tới nhận lấy sư tử nhỏ từ trong tay mọi người, nhìn chăm chú vật nhỏ ở trong tay cả buổi, nhưng lại không ai phát hiện ra y đang cười. Đây là con trai của y, Mộ Sa giúp y sinh cục cưng, giờ phút này trong lòng y cảm nhận được hạnh phúc của việc được làm cha.

Ryan đi đến bên Điền Hân, kéo nàng vào trong lòng, nói nhỏ bên tai nàng: “Vất vả cho em, mệt lắm rồi phải không.”

Lúc này Điền Hân mới cảm nhận được cả người mệt mỏi, trước mắt tối sầm hôn mê bất tỉnh làm Ryan hoảng sợ, mọi người lại một trận luống cuống tay chân. May mắn Kreider nói nàng chỉ là quá mệt mỏi, nghỉ ngơi một chút sẽ không sao, lúc này Ryan mới thở phào nhẹ nhõm, thật cẩn thận ôm nàng về nhà nghỉ ngơi đi.

Sau đó Kreider kêu mọi người về nghỉ, cả một buổi tối căng thẳng, mọi người cũng đều mệt chết rồi. Hiện tại mẹ con họ đều không sao nữa, cứ yên tâm về nhà nghỉ ngơi đi.

Chelsea ôm sư tử nhỏ nhìn ngây ngốc một hồi, cho đến khi sử tử nhỏ vì lạnh cả người run rẩy, y mới hồi phục lại tinh thần, vội vàng đem sư tử nhỏ đến bên người Mộ Sa, sau đó dùng da thú bao lại. Chelsea ngồi ở bên giường, lòng tràn đầy yêu thương nhìn hai người một lớn một nhỏ, hai bảo bối của y.

. . .

“Nhìn em như vậy là sao?” Điền Hân tỉnh ngủ mở to mắt, thấy Ryan chăm chú nhìn nàng, một cái chớp mắt cũng không có, chốc lát mỉm cười một hồi lại nhíu mày, không biết đang suy nghĩ cái gì, thế là tò mò mở miệng hỏi.

Ryan cười mà không đáp, nhẹ nhàng nâng nàng dậy, lót một miếng da thú ở phía sau làm đệm lưng cho nàng, để Điền Hân dựa vào trên tường, sau đó đứng dậy đi bưng tô canh nóng vào, dỗ nàng uống hết.

Điền Hân uống hết chén canh lại ăn chút thịt nướng cùng hoa quả, ăn uống no say, tinh thần cũng tốt lên rất nhiều, bèn tiếp tục tra hỏi: “Nói, anh vừa nghĩ cái gì? Mỉm cười một hồi rồi lại nhíu mày.”

“Anh đang suy nghĩ cục cưng của chúng mình ra sao, giống anh hay là giống em?” Ryan nhẹ giọng nói, vừa nói vừa khẽ vuốt cái bụng nhô lên của nàng.

“Vậy tại sao anh nhíu mày?” Nàng cũng tưởng tượng đến hình dáng của cục cưng đến chục lần, mỗi lần nghĩ đến lại không nhịn được cười, vậy tại sao lại nhíu mày chứ?

Ryan thở dài nói: “Nghĩ đến em sinh cục cưng ra đau đớn như vậy, anh đau lòng.” Hắn tuy là chưa tận mắt chứng kiến giống cái trong làng sinh con, nhưng có nghe giống đực khác nói, hình như cũng không có đau đến vậy, có phải nàng và Mộ Sa có kết cấu cơ thể không với giống cái thú nhân khác cho nên sinh cục cưng cực kỳ đau đớn, làm khổ nàng.

Điền Hân nghĩ đến khi Mộ Sa sinh con vô cùng thảm thương, không nhịn được bỗng chốc co rúm lại, buột miệng nói: “Nhìn Mộ Sa đau như vậy, em cũng rất sợ, không muốn sinh.”

Ryan nghe vậy lập tức ngẩng đầu lên trừng nàng, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc nói: “Nói bậy cái gì, cục cưng còn hai tháng nữa là ra đời, sao có thể không sinh?”

Điền Hân thấy hắn đột nhiên tức giận, hờn dỗi đánh ngực hắn một cái nói: “Anh trừng mắt cái gì, ngoài miệng em nói như vậy thôi.” Lập tức nhớ đến một việc, không đùa giỡn, nghiêm túc hỏi: “Không phải Mộ Sa còn hơn nửa tháng mới sinh sao? Tại sao lại sinh non?”

Ryan nghe vậy sắc mặt tối sầm, suy nghĩ đáp: “Nghe nói Mộ Sa thừa dịp Chelsea không chú ý vụng trộm xuống giường đến xem Ivey cùng cục cưng của hắn, kết quả ở trên đường không biết bị ai đụng phải một cái, té lăn ra đất. May mắn Chelesea chạy tới kịp.”

Điền Hân vừa nghe liền kích động thẳng lưng ngồi dậy, bắt lấy tay Ryan vội vàng hỏi: “Là ai đụng phải nàng, có bắt được không?”

Ryan lắc lắc đầu nói: “Mộ Sa sinh non làm Chelsea sợ hãi, không có thời gian tìm hiểu xem ai làm chuyện này.” Lập tức lại có chút lo lắng dặn nói: “Em phải ngoan ngoãn không cho phép chạy loạn biết không?”

Toàn bộ suy nghĩ của Điền Hân bây giờ đều đặt ở chỗ là ai đụng phải Mộ Sa, ngoảnh mặt làm ngơ với lời dặn dò của Ryan tiếp tục nói: “Theo em thấy, đáng nghi nhất chính là thú nhân giống cái gì đó ở Hồ tộc, lần đại hội đón dâu đã giữ hắn lại, không phải hắn chưa ý định từ bỏ với Chelsea sao, khẳng định là có vấn đề.” Nàng nghe Mộ Sa nhắc tới thú nhân này, nói hắn ta là tình địch, hơn nữa nàng vừa thấy hắn liền cảm thấy chán ghét, một đại nam nhân lại cố tình giả vờ yếu ớt, làm cho người ta không nói được lời nào.

Ryan nhéo nhéo cái mũi nhỏ của nàng cưng chiều nói: “Chuyện này nên giao cho Chelsea xử lý, em nên an tâm ở nhà chờ đến ngày sinh.”

Điền Hân không hài lòng đẩy tay hắn ra, thuận miệng nói: “Nhanh, thành thật khai báo, có phải anh có tình nhân hay không, mau khai ra, nếu không ngày nào đó em cũng vô duyên vô cớ bị người ta đụng phải, cũng không biết là ai.”

Ryan nghe vậy sửng sốt một chút, lập tức có chút chột dạ đưa mắt nhìn đi nơi khác, nói cho có lệ: “Anh đâu có tình nhân, em đừng suy nghĩ lung tung.” Hắn theo bản năng không muốn cho nàng biết chuyện lúc trước của hắn với Mộ Sa, cảm thấy thật có lỗi với nàng.

Điền Hân thuận miệng nói, nhưng nhìn hắn dường như có chút chột dạ, vừa định truy hỏi sự việc kỹ càng, Ryan lại đột nhiên ôm nàng lên giường, sau đó để nàng ngồi lên đùi, dựa vào người hắn, bàn tay to hướng xuống phía dưới tìm kiếm.

“Anh, anh làm gì vậy?” Tư thế như vậy, Điền Hân không còn xa lạ, ở phía sau bụng của nàng có cái gì nổi lên, Ryan thích nhất dùng tư thế này để yêu nàng, bởi vì bụng nàng càng ngày càng to, một tháng nay nàng cùng Ryan chưa hoan ái, hôm nay làm sao đột nhiên lại muốn. Nàng nghe nói thời kỳ mang thai không thể hoan ái, cụ thể vì sao không biết, dù sao cũng không tốt. “Ryan, đừng, như vậy không được.” Điền Hân giãy dụa khép hai chân lại, không cho hắn đưa tay vào dò xét bên trong.

“Không gì đâu, bảo bối, đừng khẩn trương, anh giúp em giãn nở một chút, lúc sinh cục cưng sẽ đau, không làm em bị thương, ngoan, đừng nhúc nhích.” Ryan dùng đầu gối tách ra hai chân nàng, bàn tay to tìm được chỗ tiểu cầu huyệt khẩu của nàng, mềm nhẹ nắn.

“Uhm. . .” Điền Hân vừa thẹn vừa giận nắm chặt tay hắn, đối với lời hắn nói có chút nghi ngờ, tuy nhiên hắn hạ quyết tâm muốn làm, nàng cũng không ngăn cản được, rồi cũng hắn ép buộc, dù sao nàng rất chắc chắc hắn không làm nàng bị thương.

19 phản hồi tới “Ông xã em là thú nhân — Chap 52”

 1. 1234^_^ Tháng Tám 10, 2013 lúc 22:17 #

  thanks nag nhieu ^_^

 2. tieunamphong Tháng Tám 10, 2013 lúc 22:29 #

  nhảy vào comt phát đã ko yêu lạc cươp mất

  • sechan Tháng Tám 10, 2013 lúc 22:46 #

   yêu lạc à, tưởng nó yêu lắc (lắc mông)

   • tieunamphong Tháng Tám 10, 2013 lúc 22:52 #

    m cụng ko biết…. đôi khi 2 con sâu ấy thích lắc thì seo….tại mình rất chi là trong sáng nên đoán thế

    • sechan Tháng Tám 10, 2013 lúc 22:56 #

     =))) 2 con sâu nó lắc sau này ra con gì =)))) sâu là bướm non mà :v mới tí tuổi đã thế thì sau lày ….

     • tieunamphong Tháng Tám 10, 2013 lúc 23:09 #

      cái vấn đề này đợi yeulac vô giải quyết…. ai~~~ hiếm hoi lắm mới có hứng ganh đua nó lại ko xuất hiện….tự nhiên có cảm giác ĐỘC CÔ CẦU BẠI

     • sechan Tháng Tám 10, 2013 lúc 23:10 #

      =.=” tưởng ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI chứ :v

   • yeulac Tháng Tám 12, 2013 lúc 07:47 #

    thấy rồi nhá, k có ta ở đây thì tranh thủ nói xấu phải hok >”<

  • tieunamphong Tháng Tám 10, 2013 lúc 22:51 #

   đoán sai bét lè …. là con mèo trắng shironeko ko sợi lông tạp.. túm lại là cái số đen ko bao h chơi đc đề vs vé số… vai~ anh giãn nở mói chết lí do lí trấu

  • yeulac Tháng Tám 12, 2013 lúc 07:48 #

   dạo này ta ăn chay rầu nàng à, cứ tự nhiên mà giật nhá 😀

   • sechan Tháng Tám 12, 2013 lúc 10:21 #

    ăn chay sao lại vẫn thấy rình rập ở đây :v nhà tớ dạo này các thành phần ăn chay đang nghỉ dưỡng rồi.

 3. Heomap Tháng Tám 10, 2013 lúc 23:08 #

  Thank nang!

 4. Phong Tiêu Tháng Tám 11, 2013 lúc 00:22 #

  thank bà nha ^^ post ngay sn tui luôn 10/08. à truyện Hắc Dục ấy có chap tui đọc k đc thì sẽ k comt ở dưới mà bù lại sẽ để lại 5 sao vàng cho bà hihi

  • sechan Tháng Tám 11, 2013 lúc 00:42 #

   ^_^ sinh nhật vui vẻ

   • Phong Tiêu Tháng Tám 11, 2013 lúc 08:36 #

    cám ơn bà 😉

   • Phong Tiêu Tháng Tám 11, 2013 lúc 09:42 #

    à quên tui cung Leo nên túm lại tui thích sư tử haha

 5. maybe86 Tháng Tám 11, 2013 lúc 09:03 #

  tks nàng nhé,sư tử nhỏ hehe,ko bit mộ sa tỉnh lại có sợ ko nhỉ

 6. Thiên Vy Tháng Tám 11, 2013 lúc 20:52 #

  Keke, tks nàng nhìu nha, A Ryan thương ĐH quá đi mà, ngưỡng mộ đến mức mắt long lanh.

 7. godbless Tháng Chín 29, 2013 lúc 23:10 #

  Reblogged this on Hội Ngôn Tình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: