Kinh thành Tam thiếu _ chương 7

25 Th5

 Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm

Chương 7: Lộ gặp Thần An

Edit: HP Băng Sương Lâu

Beta: Phong nhi a.k.a Keroro

6418185499_b2c8c67930

Nếu muốn chơi, phải chọn các cặp đôi.

 

Trong đám người tham gia party, Tả Thần An, Tiêu Y Đình, Trữ Chấn Khiêm, những người được gọi là kinh thành Tam đại thiếu gia, tình cảm thân thiết như anh em ruột, lại thêm Sa Lâm, ngày thường chơi mạt chược, vừa vặn đủ một bàn, cho nên khi Tiêu thiếu đề nghị trận đấu, bọn họ ai cũng không thể thiếu.

 

Nhưng mà, giữa bốn người này, xếp hang lão đại – Trữ Chấn Khiêm lại không mang bạn gái, Tiêu Y Đình đang định nói, tùy tiện chọn một trong số những cô gái tham gia party thì Tả Thần An, người một mực trầm lặng không nói gì chỉ nhìn phía trước lại lên tiếng

, “Chọn cô ấy đi.”

 

“Ai ?” Tiêu Y Đình nương theo ánh mắt anh nhìn sang.

 

Nhìn theo, là cô ca sĩ quán bar Hạ Hạ đang đứng dưới ánh đèn xanh của sân khấu.

 

Khóe miệng Tiêu Y Đình nhếch lên một nụ cười kì dị, ngoắc tay gọi Trưởng ban.

 

Sắc mặt Kiều Á cũng hơi đổi, hình như cảm giác được sự khác thường trong không khí.

 

Trưởng ban nói qua với cô trước, cô lúc đầu có chút chần chờ, nhưng lại lập tức đồng ý, cô  cũng không biết là vì sao, sau này khi nhớ lại, cảm thấy có lẽ việc Hạ Vãn Lộ cô gặp Tả Thần An, là số phận đã định, hoặc có lẽ là vì mặc dù đã cách xa năm năm, cô cũng vẫn không quên được anh……

 

Bốn người đàn ông, trong tiếng hét chói tai đứng thành một hàng, sau đó từng người bạn gái họ chọn bước đến, Kiều Á có chút gấp gáp không thể chờ đến khi bước đến trước mặt Tả Thần An đã thấy Tiêu thiếu vung tay lên, “Đợi đã ! Muốn chơi liền chơi khác một chút ! Rút thăm quyết định bạn gái thì sao ?”

 

Thần sắc trên mặt Kiều Á lập tức tháy đổi, khẩn trương nhìn về phía Thần An, hi vọng có thể nghe anh nói lời từ chối, đâu biết, anh vẫn là một vẻ tự tiếu phi tiếu, môi mỏng khẽ mở, “Được!”

 

“Để tôi viết !” Tiêu Y Đình tay chân nhanh nhẹn viết lên bốn mảnh giấy, đặt trước mặt Thần An, “An hem chúng ta trước sau như một đều yêu quý đóa hoa của Tổ quốc, cậu là người nhỏ nhất, cậu rút trước!”

 

Tả Thần An cười, tùy ý chọn một mảnh giấy, mở ra, sau đó đưa cho Tiêu Y Đình xem, chỉ thấy Tiêu Y Đình hưng phấn hét lên, “Người Tả thiếu rút trúng  chính là _______ Hạ Hạ !”

 

 

Vứt tờ giấy đi, trộn lại một lần nữa, tiến hành rút thăm một lần nữa, kết quả cuối cùng là, Tiêu Y Đình và Sa Lâm đổi bạn gái cho nhau, mà Trữ Chấn Khiêm lại rút trúng Kiều Á, sắc mặt Kiều Á trong tám người chơi là khó coi nhất…

 

Trước khi trò chơi chính thức bắt đầu, Sa Lâm thừa dịp mọi người không để ý, đánh nhẹ lên lưng Tiêu Y Đình, thấp giọng nói, “Mảnh giấy cậu đưa cho Thần An căn bản không giống với mấy mảnh giấy của chúng ta đúng không ? Có phải tất cả đều là tên Hạ Hạ ?”

 

Tiêu Y Đình quay đầu cười nhẹ, “Dựa vào cái gì mà khẳng định vậy ?”

 

Sa Lâm hừ lạnh, “ Người khác không biết thì chẳng nói, tôi chẳng lẽ còn không biết sao? Cậu cùng Thần An là ai ? Là cao thủ gian lận đấy ! Hai người khi chơi mạt chược toàn hợp tác với nhau lừa bao nhiêu tiền của lão Đại !”

 

Tiêu Y Đình huýt sáo, “Trẻ nhỏ dễ dạy.”

 

Đều nói tâm tình Tả Thần An khó năm bắt, nhưng Tiêu Y Đình hắn là người cùng chung yếm với anh mà lớn lên, chỗ nào trên người Tả Thần An hắn cũng đã sờ qua, sao lại không hiểu tâm tư của anh ? Haiz, cô nhóc tên gọi Hạ Hạ này, xem ra đã lọt vào mắt của Tam thiếu rồi ?!

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: