Kinh thành Tam thiếu_chương 5

16 Th5

 Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm

Chương 5: Lộ gặp Thần An

Edit: HP Băng Sương Lâu

Beta: Phong nhi a.k.a Keroro

541656_584694051550667_24064946_n

 

 

“Con bớt nhiều lời cho mẹ!” Trong mắt Tiêu Hãn vừa giận vừa thương, đối với đứa con trai này, bà dù thế nào cũng không thể cứng rắn với nó được, cuối cùng lại than thở và khuyên nhủ:

 

“Thần An! Con cũng không còn nhỏ nữa, hãy bình tĩnh lại, cũng đừng luôn chọc cha con tức giận, cha con dù sao cũng là người có mặt mũi…”

 

“Chê con làm mất thể diện? Vậy đem con đuổi khỏi Tả gia đi, xong lại sinh thêm một đứa con trai cho hai người thể diện”. Anh lướt qua Tiêu Hãn, cũng không quay đầu lại đi về phía phòng ngủ của mình, trên mặt vẫn duy trì nụ cười đùa giỡn như có như không, trong lòng lại khổ sở, từng lời nói như đánh thẳng vào tận đáy lòng anh, đau đớn khó nhịn.

 

Một phen á khẩu, Tiêu Hãn không nói nên lời, trong lòng không biết là hối hận hay bi thương, thời gian gần đây, con bà càng ngày càng khó bảo, tất cả đều do sự kiện kia, nhưng mà.. bà tự nhận mình không làm sai, nếu như được làm lại một lần nữa bà vẫn sẽ lựa chọn làm như thế.

 

 Bà đứng yên một lát, nén sự tức giận lại, suy nghĩ một chút, bảo tài xế hơn nửa đêm mới đến đón mình.

 

Tả gia những năm gần đây xảy ra rất nhiều biến cố.

 

Năm đó rời khỏi nơi này, Tả Tư Tuyền chỉ giữ lại khu chung cư có tiềm ẩn thương cơ, dứt khoát nộp đơn từ chức ở hành chính, đầu tư vốn vào Thượng Hải, bắt đầu khai phá bất động sản, rất nhanh giống như cá gặp nước, trở thành người sớm nhất và cũng thành công nhất trong ngành môi giới động sản.

 

Nhưng đáng tiếc nhất chính là, cả hai đứa con trai của Tả gia đều không muốn thừa kế sự nghiệp của cha, con lớn Tả Thần Viễn mở nhà hang khách sạn, con thứ ba Thần An làm văn hóa truyền thông, ngược lại con gái Thần Hi cùng con rể Tống Sở ở lại công ty phụ giúp.

 

Tả gia làm ăn ngày một lớn, tài phú càng nhiều, nhà cửa cũng là một căn đổi một căn, chỉ duy có Thần An cố chấp ở lại biệt thự với ông nội.

 

Nói về Tả Thần Viễn năm đó ở lại cùng ông nội vì danh lợi, cùng bạn gái ở luôn trong biệt thự không chịu đi, vậy Thần An bây giờ là vì cái gì mà ở lại đây?

 

Tiêu Hãn chỉ đành cười khổ…

 

 

Quán bar Ám Hương.

 

Cô thoa nhẹ son lên môi, rồi mới ngồi xuống yên lặng chờ.

 

Nhìn bản thân trong gương, cô cảm thấy mình thật xa lạ, lạnh lùng cùng kinh diễm, nhưng lại thiên về lạnh lùng nhiều hơn, để cô trổ hết tài năng, thu hút sự chú ý của người khác, rất nhiều người có lẽ vì tên của cô mà đến, vậy…có phải cũng bao gồm cả người kia không? Tả Thần An.

 

Aizz…Cô cười khổ, anh căn bản không biết cô là ai, sao có thể vì cô mà đến?

 

Cho dù đêm đó vô tình gặp anh, anh giống như một ngôi sao sáng thu hút mọi sự chú ý, tất cả cũng chỉ vì đây là một quán bar đặc biệt  mà thôi! Anh chưa một lần đến đây mà không có bạn bè hay thậm chí là bạn gái.

 

“Hạ Hạ, tới phiên cô” Trưởng ban gọi cô.

 

Cô bừng tỉnh, cười nói: “Hôm nay thật là ồn ào!” cô ở phía sau sân khấu mà cũng có thể nghe thấy tiếng, đúng là chuyện hiếm thấy.

 

“Cô không biết sao, hôm nay là sinh nhật của ca sĩ nổi tiếng Kiều Á, Tả Tam thiếu đã bao toàn bộ chỗ này để tổ chức sinh nhật  cho cô ấy đấy!” Trưởng ban giải thích.

 

Nụ cười của cô trở nên cứng ngắc “Vậy còn muốn tôi hát sao?”. Anh vốn dĩ cũng là một người giỏi về âm nhạc, tiệc hôm nay cũng toàn là những người chuyên nghiệp trong giới, cô đâu cần thiết phải tự đi bêu xấu bản thân?

 

Trưởng ban nhưng lại gật đầu “Đương nhiên là muốn! Cô mau lên đi!”.

Một phản hồi to “Kinh thành Tam thiếu_chương 5”

  1. Rina Tháng Bảy 11, 2013 lúc 16:46 #

    Truyện này đọc cứ thấy buồn buồn nhưng thanks bạn đã edit nhá ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: