Thông báo về việc Xuất Bản chiện Mê Thần Dẫn

25 Th1

Hèm, chả là nhà mềnh ngày xưa có edit vài chương chiện Mê Thần Dẫn và mềnh đã drop nhưng vẫn có rất nhiều bạn hỏi mình về bộ này nên mình xin thông báo là bộ chiện rất hay này đã sắp được xuất bản ở VN, mềnh rất mong mọi người sẽ ủng hộ vì đây là một bộ chiện rất đáng đọc, mình bảo đảm các bạn sẽ không hối hận 😉

Đây là thông báo chính thức của nhà XB:

THÔNG BÁO TIN VUI VỚI CÁC FAN ĐAM MỸ NHÉ- CHIBOOKS vừa mua được bản quyền rất nhiều sách hay của tác giả TRIỆT DẠ LƯU HƯƠNG.
Triệt Dạ Lưu Hương (彻夜流香) là một tác giả đam mỹ nổi tiếng của Trung Quốc, ký hợp đồng với NXB Tiên Hoan (鲜欢文化事业有限公司)và công ty Mô Thiết (磨铁). Sức cuốn hút từ truyện của Triệt Dạ Lưu Hương là bởi Lưu Hương không viết theo lối tình yêu dễ thấy dễ cảm như các tiểu thuyết tình cảm lãng mạn thông thường. Truyện của Lưu Hương không phải ai cũng đọc được, nhưng hễ đọc là dễ nghiện, bởi cách viết về tình cảm của Lưu Hương không mượn quá nhiều câu chữ để thể hiện mà để người đọc tự chiêm nghiệm ra trong suốt quá trình truyện. Vốn sống phong phú thực tiễn ở châu Âu đã giúp cho Triệt Dạ Lưu Hương thành công sử dụng tư liệu thực vào trong văn chương, những kiến thức mà Lưu Hương sử dụng để lồng vào câu chuyện, từ âm nhạc, ẩm thực, thời trang, hội họa, kiến trúc, nhiếp ảnh, phim ảnh, ca kịch, văn học thế giới, khoa học, quân sự, địa lý.v.v… luôn luôn khiến người đọc choáng ngợp và thích thú, lồng vào mà không phô, không khoe mẽ kiến thức mà rất tinh tế. Đấy là truyện hiện đại. Truyện cổ trang, Lưu Hương đã được nhận xét rằng, những tưởng nữ nhi thường tình thì khi viết truyện về cung đình, về trị quốc đều không hẳn là cung đình và trị quốc, nhưng cổ trang của Triệt Dạ Lưu Hương thì khi là những hình ảnh Trung Hoa cổ xưa mềm mại, mượt mà, đẫm màu thủy mặc, khi thì hào hùng, tráng lệ với chiến trường, kế trong kế đến cả những người học Sử học cũng rất ưng ý, khi thì dịu dàng, da diết và ám ảnh khôn nguôi. Phong cách của Lưu Hương biến đổi qua từng bộ truyện, không bộ nào giống bộ nào mà vẫn giữ được đẳng cấp của mình, vậy nên truyện của Triệt Dạ Lưu Hương mới càng tăng sức thu hút. Khi hỏi Triệt Dạ Lưu Hương ở một vài diễn đàn truyện bên Trung Quốc, phần lớn các phản hồi đều là: “Chỉ cần xem tên tác giả đã đủ yên tâm để đọc truyện”, “Nếu là truyện do Lưu Hương viết thì không cần băn khoăn khi xem”.

Năm vừa rồi Lưu Hương có lấn sân sang ngôn tình bằng bộ ngôn tình tiên hiệp đầu tay là Mê Thần Dẫn, ấy vậy mà đã được bên Trung Quốc đánh giá là bộ tiên hiệp kinh điển ngang ngửa Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa của Đường Thất Công Tử, hay Hoa Thiên Cốt của Fresh Quả Quả.

Tại Việt Nam, truyện của Triệt Dạ Lưu Hương được biết đến không nhiều, nhưng tên tuổi tác giả lại rất có tiếng vang trong cộng đồng đọc đam mỹ, vậy nên số tác phẩm có thể khai thác cũng rộng rãi, mới mẻ mà vẫn được cái tên tác giả đảm bảo để thu hút fan.

Bản thân Sechan cũng rất vui khi nhận được tin này nên mềnh viết thông báo ở đầu để mọi người tìm đọc thử ^^

7 phản hồi to “Thông báo về việc Xuất Bản chiện Mê Thần Dẫn”

 1. Mèo con rán cá Tháng Một 25, 2013 lúc 00:48 #

  Hề hề..mê thần dẫn của ta..hề hề..hề hề..hề hề…(giây phút kích động T.T)

  • sechan Tháng Một 25, 2013 lúc 00:49 #

   =”= *đừng cóa mà giựt kinh phong giữa đêm*

 2. Mèo con rán cá Tháng Một 25, 2013 lúc 01:01 #

  *uốn éo uốn éo* hé hé hé hé hé…chạy đi moi ruột lợn..*đếm đếm*..cmn… T.T tiền ơi.. Em cũg bỏ chị đi vs gái như cái thằng áo xanh vs cái tên rất tây kia à..T.T

  • sechan Tháng Một 25, 2013 lúc 18:06 #

   (Y) là do ăn ở 😉

   • Mèo con rán cá Tháng Một 25, 2013 lúc 21:51 #

    Đúng vậy..ăn ở hiền lành như ta chỉ khiến người bên cạnh thấy xấu hổ mà bỏ đi thoai..haizz..

 3. Mèo Con Rán Cá Tháng Một 25, 2013 lúc 23:55 #

  Thường thôi..ta bẩm sinh đã thế..hơi khó chữa :3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: