Thần thoại Ma Vương chương 7.3

4 Th1

Xếp chữ: Bỉ Ngạn

Haizz, đang gặp rắc rối với cách xưng hô, sai sót thì bỏ qua cho Bỉ nhá. T^T

Chương 7.3

“Các người cũng thật dễ lừa, đã vậy còn quá tin tưởng tên tiểu quỷ kia…… Thật là ngu xuẩn!” Trên mặt Đằng Tế hiện lên nụ cười gằn, đột nhiên rút trường đao ra.

Lưỡi đao vừa thu hồi về, một cơn đau đớn lạnh giá lập tức nổ tung trong bụng Đinh Lược, máu đỏ tươi lập tức toàn bộ tràn ra miệng vết thương, anh ta chống đỡ hết nổi vấp vài bước,  rồi ngã xuống về phía trước……

“Đinh Lược!” Vũ Tuyệt Luân cùng Phương Khoát vội vàng ôm lấy anh ta.

“Giải quyết xong một người, vẫn còn thừa hai.”  Đằng Tế cúi đầu liếc ba người bọn họ, khóe môi treo một nụ cười khẩy.

“Đằng Tế, cái tên này……”  Phương Khoát ngẩng đầu nhìn chằm chằm hắn, tức giận đến nỗi đang muốn chửi ầm lên, nhưng anh ta vừa nhìn thấy mặt Đằng Tế liền ngây dại.

Khuôn mặt nham hiểm đáng ghét kia mặc dù đang cười lạnh, nhưng hai hàng lệ lại chảy xuống từ đôi mắt dài của hắn, tạo thành một vẻ mặt thiếu hài hòa, lại làm người ta xúc động.

Đằng Tế…… đang khóc?

Vũ Tuyệt Luân cũng nhìn đến kinh hãi, run sợ nói không nên lời.

“A ha ha…… Thật là cuộc chiến đấu thê mỹ! Đằng Tế có lẽ chưa từng nghĩ tới hắn cũng sẽ có một ngày tàn sát lẫn nhau cùng Ngũ Hành Kỳ Lân chứ?”  Thiên Thần đang xem cuộc chiến ở trước tòa thành, thấy một màn này, cười to châm chọc.

Bất Hoặc lại bị nước mắt trên mặt Đằng Tế lay động sâu sắc, khuôn mặt nhỏ biến tư lự.

Đằng Tế còn chưa biến mất! Anh ấy vẫn……

“Đi!”

Chỉ trong thời gian một giây, Vũ Tuyệt Luân cùng Phương Khoát đồng thời nghe thấy Đằng Tế dùng giọng nói trong trẻo vốn có của anh ta, cảnh cáo bọn họ mau rời đi.

Chỉ là, giây phút này chỉ hơi lướt qua, nước mắt trên mặt Đằng Tế còn chưa khô, tà tính của Ma Vương lại thống trị thể xác anh ta rồi.

“Các người chết chắc rồi!”  Nói rồi, hắn giơ  cao trường đao dính đầy máu tươi của Đinh Lược, lại bổ về phía Phương Khoát.

Phương Khoát kinh hãi, nhảy sang một bên, lấy một cước lốc xoáy quét về phía dưới chânhắn, hai người rơi vào kịch chiến.

“Cảnh cáo của cô dường như vô dụng rồi! Bất Hoặc.”  Thiên Thần quay đầu liếc Bất Hoặc một cái, trong giọng nói có trào phúng cùng trách cứ.

Bất Hoặc không trả lời, ánh mắt cô vẫn tập trung ở trên mặt Đằng Tế, cho dù chỉ trong chớp mắt, cô vẫn có thể cảm giác được trái tim của Đằng Tế đang xé rách từng mảnh……

Anh nhất định cảm thấy rất đau, vì thanh đao kia đã đâm trúng Đinh Lược mà đau lòng.

Người đàn ông quen ẩn sâu tình cảm kia, giờ phút này nhất định đang buồn hơn bất cứ ai!

Vừa nghĩ đến tình cảm của Đằng Tế, ngực cô  liền thắt chặt, rất chặt……

“Bất Hoặc, cô nếu thích Ma Vương, ta sẽ tặng hắn cho cô chơi đùa, nhưng, cô đừng làm hỏng chuyện của ta!” Thiên Thần lại nói.

Cô vẫn không hé răng, bởi vì cô bỗng nhiên hiểu được, một khi yêu một người, tình cảm đó vĩnh viễn không thể kết thúc, cho dù cô tiêu diệt đối phương……

“Đừng quên cô mười năm trước đã thề, cô trong ba năm bị giam cầm mọi người khinh bỉ căm ghét sợ sệt, không phải sớm đã không ôm bất kỳ hy vọng gì đối với con người sao? Cô từng nói muốn đi theo ta, cùng nhau giẫm đạp lên ngươi linh hồn ngu xuẩn của con người để báo thù, cùng nhau làm cho thế giới này mục nát, cùng nhau sáng tạo nên một vương quốc ‘Thần Thoại’ mới, những điều đó, cô còn nhớ rõ chứ?” Thiên Thần vặn mày nhìn cô.

“Tôi nhớ rõ……”  Khuôn mặt nhỏ lạnh băng của cô không có biểu cảm, nhưng trong lòng lại nhớ tới nhắc nhở của Đằng Tế.

Người giẫm đạp lên linh hồn cô, rốt cuộc là ai? Thao túng sinh mệnh cô mười năm trước, là ai? Là đám người đã coi cô là ma nữ, hay là Thiên Thần người cô vẫn xem như ân nhân cứu mạng?

“Nhớ rõ là tốt rồi, Ngũ Hành Kỳ Lân chẳng qua là người không liên quan, bọn chúng chỉ là một đám kiến, mà thú vui của chúng ta chính là nhìn những con kiến đó tự giết lẫn nhau, thất bại thảm hại……”  Thiên Thần châm biếm.

Con kiến?

Con kiến thực sự không phải Ngũ Hành Kỳ Lân hay Đằng Tế, mà là những con rối bị “Saint Angel” chi phối này!

Cô không thể lại sai lầm được nữa, trước khi mọi chuyện rõ ràng, không thể lại để cho “Saint Angel” tiếp tục làm bẩn……

Đang trầm tư, chiến cuộc phía trước đã tiến vào kết thúc, Phương Khoát cùng Vũ Tuyệt Luân không địch lại Đằng Tế, trên người cả hai đều đang đổ máu, Đằng Tế đang chuẩn bị cho đòn tấn công cuối cùng, mà bọn họ lại trước sau không dám đánh mạnh tay với hắn……

“Dừng tay! Đừng giết bọn họ!”  Cô phút chốc hô to.

Đằng Tế dừng tay quay đầu, Thiên Thần cũng nhìn cô chằm chằm.

“Một Ma Vương, luôn cần thuộc hạ chứ! Lưu lại ba tên kỳ lân này làm mồi, có thể dụ  hai tên còn lại đến, đến lúc đó, lại dùng ‘Saint Angel’ biến toàn bộ Ngũ Hành Kỳ Lân thành con rối……”  Cô nhìn Thiên Thần nói.

“Ừm…… Ý kiến hay, biến Kỳ Lân Vương cùng Ngũ Hành Kỳ Lân thành binh khí của ‘Thần Thoại’ chúng ta, chỉ tưởng tượng cái cảnh đó đã đủ kinh người rồi, ha……”  Thiên Thần vui vẻ cười to.

“Có ý nghĩa……” Đằng Tế cũng hiểu được chủ ý này không tồi.

“Cô người đàn bà tâm tư ác độc này!”  Vũ Tuyệt Luân trừng mắt nhìn Bất Hoặc, tức giận đến mắng to.

“Muốn khống chế chúng ta, không có cửa đâu.” Phương Khoát giận mắng, đứng dậy nhằm phía Thiên Thần.

“Ma Vương, làm bọn chúng im lặng chút.” Thiên Thần hừ lạnh.

Đằng Tế nhe răng cười, thân hình nhoáng một cái, đột nhiên chặn trước mặt Phương Khoát, trường đao chợt lóe, nhanh như tia chớp tước trúng cánh tay phải của Phương Khoát.

“Ư……”  Phương Khoát nhịn đau, hai tay lấy thủ pháp đặc biệt nắm lấy chuôi đao của hắn, trừng mắt nhìn thẳng hắn, lớn tiếng hét lớn: “Tên Đằng Tế tôi quen biết, chạy đi đâu rồi? Đi đâu rồi?”

Hắn đã chết rồi!” Con ngươi đen của Đằng Tế lạnh như băng không hề có bất cứ tình cảm nào, dứt lời, hắn mượn lực lật nhảy, thuận thế tránh cái tóm vặn của Phương Khoát, xoay trường đao, lấy sống đao đập mạnh vào gáy Phương Khoát.

Thấy Phương Khoát ngất rồi ngã xuống, Vũ Tuyệt Luân rốt cuộc không nén được lửa giận, quăng ra một trái bom về hướng Đằng Tế, bom nổ tung ầm ầm, Đằng Tế cũng đã không ở vị trí cũ, anh ta ngẩn ra, đang muốn quay đầu tìm, Đằng Tế sớm đã hiện đến phía sau anh ta.

Anh ta kinh hãi thất sắc, vội vàng xoay người, nhưng Đằng Tế đã vung trường đao xuống, vạch một đường đao trước ngực anh ta.

“A……” Anh ta  che ngực, đau đến vặn vẹo mặt mũi.

Đằng Tế không buông tha anh ta, lại thêm một quyền, đánh cho anh ta ngã xuống đất không dậy nổi.

“Mày  không phải là Kỳ Lân Vương nữa…… Không phải nữa……” Vũ Tuyệt Luân khản giọng thì thào, giây phút đao làm anh ta bị thương, đau đớn còn xa không so được với nỗi thất vọng trong ngực anh ta.

Gió đêm lạnh băng thổi tới từ khe núi, lại thổi không tan được mùi máu tanh của hiện trường kia, Đằng Tế hiên ngang đứng thẳng, mái tóc dài tứ tung, hắn giống pho tượng bị ma rủa, vô tình liếc nhìn Đinh Lược, Phương Khoát, cùng với Vũ Tuyệt Luân bị hắn đánh bại, hồi lâu không có di chuyển.

“Quá tuyệt vời! Quá lợi hại……”   Xung quanh vang lên một tràng vỗ tay, người của “Thần Thoại” vỗ tay trầm trồ khen ngợi Đằng Tế.

Chỉ có Bất Hoặc ngực xoắn lại, nhìn chằm chằm bóng dáng Đằng Tế.

Không biết vì sao, giờ phút này bóng dáng hắn thoạt nhìn vô cùng vô cùng bi thương……

Đột nhiên, hắn cong người, hai tay ôm chặt đầu, miệng phát ra tiếng kêu đau khổ.

“Đằng Tế!”  Bất Hoặc rùng mình, phi nhanh xông lên trước.

“Ư…..” Đằng Tế sắc mặt tái nhợt, cắn chặt hàm răng, không ngừng kéo tóm lấy mái tóc dài.

“Hắn làm sao vậy?” Thiên Thần lớn tiếng hỏi.

“Hắn quá mệt mỏi, cho hắn nghỉ ngơi một chút đi!”  Cô đè tâm trạng lo lắng xuống, bình tĩnh nói.

“Cô dẫn hắn về phòng, ba người khác, đưa đi chữa trị vết thương trước, sau tiêm ‘Saint Angel’ cho bọn chúng.” Thiên Thần ra lệnh nói.

“Vâng.” Cô đáp một tiếng, đang muốn nâng Đằng Tế dậy, Bất Loạn lại vươn tay qua, giành trước mặt cô ôm lấy hắn.

“Anh ấy giao cho tôi đi! Cô đi xử lý ba tên thương hoạn kia, đó mới là công việc của cô.”  Bất Loạn cười khẩy, nâng Đằng Tế đi vào tòa thành.

Cô không nói nhiều, vừa chỉ huy thuộc hạ khiêng ba người Đinh Lược vào nghiên cứu, vừa mặt lạnh nhìn cảnh Bất Loạn cùng Đằng Tế ôm nhau, một ngọn lửa chưa từng có phút chốc thiêu đốt lòng cô, thiêu đốt đến nỗi cô không thể hít thở.

Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời cô hiểu được cái gì gọi là ghen tị, cũng rốt cục hiểu được, bản thân để ý Đằng Tế biết bao, để ý đến nỗi…… Không nắm chắc bản thân đến lúc đó có thể hạ thủ diệt trừ anh…..

Advertisements

8 phản hồi to “Thần thoại Ma Vương chương 7.3”

 1. tieunuway Tháng Một 4, 2013 lúc 09:16 #

  tem hjhj. Bat Hoac co len,em lun u?g ho chj. tks :))

  • yuying07 Tháng Một 4, 2013 lúc 09:22 #

   ^^
   sao lại ủng hộ nữ9, quên luôn nam9 ah
   cơ bản là mình vẫn háo sắc, thích nam hơn.
   chờ nhé, chờ nhé, ngày nào cũng có chương mới luôn (nói trước hơm biết có làm đc hơm)

  • yuying07 Tháng Một 4, 2013 lúc 09:26 #

   ^^ chờ nhé chờ nhé

 2. sechan Tháng Một 4, 2013 lúc 10:28 #

  chậc chậc, trị bỉ cóa fan ròi, cóa người cướp tem của tôi lè seo? Ứ chịu huhu >___<

 3. sechan Tháng Một 4, 2013 lúc 10:31 #

  Ôi đọc chương này thương anh quá Ọ__Ọ (đọc cv đã thương anh từ giây phút này roài =)) giờ lại càng thương hơn ) Số khổ a~~ ai bảo cái tôi liều ăn nhiều =”’=

  • yuying07 Tháng Một 4, 2013 lúc 10:37 #

   vẫn câu trả lời cũ: tiếc là ko có người chết =3=, tiếc ơi là tiếc, có người chết hoặc tàn tật thì phải hay hơn ko

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: