Thần thoại Ma Vương chương 7.1

3 Th1

320923_512380535461707_1873882856_n

Xếp chữ: Bỉ Ngạn

Tình hình là Bỉ xếp chữ quá tồi =__= , mong được thông cảm ạ… *cúi đầu*(Sechan: vâng, thông cảm *gật gật* miễn sao có chiện cho bợn coi là được =)))

Chương 7.1

Đinh Lược vẫn cảm thấy khiêu chiến trực tiếp trước cửa kẻ địch là cách làm ngu xuẩn nhất, nhưng Vũ Tuyệt Luân cùng Phương Khoát lại lười không muốn đợi nữa, bởi vì bọn họ đã luẩn quẩn ở gần tòa thành này gần ba ngày rồi.

Vật liệu xây dựng tòa thành trước mắt vô cùng đặc biệt, giống với hội trường trò chơi ngầm dưới lòng đất  Giang Tuân, có thể chặn các loại tín hiệu cùng sóng điện từ, chẳng qua, Giang Tuân vẫn xuyên qua vệ tinh, lợi dụng hệ thống cảm ứng tia hồng ngoại xác định tòa tổng bộ “Thần Thoại” nơi Đằng Tế đang ở.

“Nếu đã xác định Đằng Tế đang ở đây, vậy chúng ta còn chờ cái gì nữa? Xông vào đi!”  Vũ Tuyệt Luân phát biểu cao kiến.

“Anh cho là bằng ba người chúng ta  đối phó được với tất cả người bên trong sao?”  Đinh Lược nhíu mày trừng mắt nhìn hắn.

“Đương nhiên.” Vũ Tuyệt Luân tự phụ nói.

“A Khoát, anh tới khuyên nhủ tên ngốc này đi……”  Đinh Lược đang muốn gọi Phương Khoát bảo ban Vũ Tuyệt Luân, không ngờ vừa quay đầu lại, phát hiện Phương Khoát đã cùng tên kia tiến lên truy đuổi ra tay với thủ vệ của bọn chúng.(=__= không còn gì để nói)

“Hắn còn vội hơn tôi đấy!”  Vũ Tuyệt Luân cười to, vung roi xông lên trước, gia nhập cuộc chiến.

Đinh Lược vặn vẹo mặt mày, đầu không lý do lại đau rồi.

Mang theo hai tên nóng nảy lại kích động này tới đây căn bản là sai lầm! Bọn họ hoàn toàn không để ý lo lắng toàn bộ tình thế, cứ như vậy mà đánh đá lung tung, hại Đinh Lược cũng không thể suy nghĩ nên hành động từng bước như thế nào, chỉ có thể đánh trước nói sau…..

Ba người vì thế cứ như vậy đánh cho bốn gã thủ vệ mặt mũi bầm dập, sau đó ngang nhiên tiến vào cửa chính tòa thành.

Thời gian còn sớm, nhưng sắc trời trong núi tối rất nhanh, mặt trời còn chưa xuống núi, cả tòa tòa thành đã  có vẻ âm u.

Bọn họ vừa tiến vào khoảng sân mênh mông kiểu Âu, mười mấy người đàn ông khỏe mạnh liền ra nghênh đón, Đinh Lược liếc ngang trừng mắt nhìn Phương Khoát cùng Vũ Tuyệt Luân, hừ lạnh: “Lần này thì hay rồi, các người thích đánh nhau, có bản lĩnh thì xông vào đánh đi!”

“Được, tôi vừa hay muốn luyện gân cốt đây.”  Phương Khoát ra sức khoe ra đánh nhau sở trường nhất của anh ta.

“Thật tốt quá, tôi mang thuốc nổ đến vừa hay có thể tăng thêm công dụng……”  Vũ Tuyệt Luân độc ác cười.(_._!)

“Các người đừng quá khinh địch, không được quên Giang Tuân nói ‘Saint Angel’ có thể khiến người ta trở nên điên cuồng lại không sợ chết, những người này cũng không dễ đối phó đâu.”  Đinh Lược nhắc nhở nói.

“Vậy chúng ta càng giúp bọn họ thoát khỏi bể khổ! Đúng không? Tuyệt Luân.” Phương Khoát liếc nhìn Vũ Tuyệt Luân một cái.

“Đúng vậy, để chúng ta đến độ hóa bọn họ.”  Vũ Tuyệt Luân thu ánh mắt về chuẩn bị đại khai sát giới.(Sechan: Mô Phật!)

“Thật hiếm có, hai người thường cãi nhau lần đầu tiên có cùng chí hướng.”  Đinh Lược trở giọng xem thường, chịu thua không có cách nào.

Mười người đàn ông khỏe mạnh kia bao vây lấy bọn họ,  ánh mắt ai ai cũng cuồng bạo sôi sục, nhìn thế nào cũng không hợp lý, Đinh Lược trong lòng rùng mình, bất giác để ý.

“Cẩn thận một chút! Bọn họ tất cả đều là người trúng độc.”  Anh ta nhẹ giọng cảnh báo cho Phương Khoát cùng Vũ Tuyệt Luân.

Giang Tuân nói, đã trúng loại độc ‘Saint Angel’ này, cách giải thoát duy nhất chính là cái chết, chúng ta đành phải……”  Vũ Tuyệt Luân nói xong cùng nhìn Phương Khoát một cái, hai người đồng thời động thủ.

“Bốn tên kia giao cho tôi.” Phương Khoát hô to.

“Bốn tên này để tôi xử lý, Đinh Lược, bốn tên kia để cho anh đó.”  Vũ Tuyệt Luân quay đầu nhìn Đinh Lược nháy mắt.

“Các người cho rằng đang chia kẹo à?” Đinh Lược thở dài. =))

Mười mấy người đàn ông kia tiến hành tấn công,  ba người bọn họ lập tức đánh trả.

Vũ Tuyệt Luân động tác gọn gàng, sử dụng trường tiên xuất thần nhập hóa, đối phó bốn người thành thạo; Phương Khoát quyền cước rất cao, vừa thi triển tựa như rồng ngâm hổ gầm, đánh cho đối thủ hoa rơi nước chảy; về phần Đinh Lược, anh ta rốt cục đã lấy thanh kiếm phương tây ra, đâm, điểm, chọc, cắt, trong tiêu sái lại mười phần tàn nhẫn, một người trước sau di chuyển trong nháy mắt liền khiến bốn gã đàn ông trúng kiếm ngã xuống đất.

Chỉ là, bọn họ tuy rằng thắng được đội tiên phong này, nhưng đám này vừa ngã xuống, lại lập tức vọt tới một đám, hơn nữa trong tay đều cầm súng ống.

“Đừng quên bọn chúng có súng sóng não, A Khoát, máy làm nhiễu Giang Tuân đưa cho anh có mang theo không?” Đinh Lược nhìn một đám tay chân lại xông tới, vội vàng xác nhận.

“Yên tâm, ở trên người tôi, sóng nhiễu đã được mở, súng sóng não vô hiệu với chúng ta.”  Phương Khoát vỗ vỗ bên hông.

“Chậc, con rối ‘Thần Thoại’ nuôi làm sao lại nhiều thế này?” Vũ Tuyệt Luân nén giận nói.

“Cho nên mới bảo các người đừng có xông loạn mà!”  Đinh Lược thầm oán nói.

“Không xông vào, làm sao mà biết Đằng Tế ở trong hang ổ này một tháng cũng không liên lạc rốt cuộc đang làm cái gì?”  Phương Khoát nhăn mày nói.(cha này lúc nào cũng nóng tính =..=”)

Một tháng này Đằng Tế không hề  có tin tức đã làm cho Tường Hòa Hội Quán phủ một tầng u ám, các thành viên thấp thỏm nóng nảy, ngay cả Đằng thúc cùng Ngũ Hành trưởng lão rất ít khi hỏi sự vụ cũng bay từ Hongkong đến Thượng Hải hỏi thăm tình hình, Ngũ Hành Kỳ Lân đều cảm thấy tình hình quá nghiêm trọng, suy cho cùng dù tính Đằng Tế dù sơ suất đi nữa cũng chưa bao giờ biến mất không tung tích lâu như vậy.

“Đúng thế! Tôi đã sắp không chịu  nổi cứ chờ đợi như vậy rồi, nếu hắn bị tóm, vì sao ‘Thần Thoại’ lại không hề có động tĩnh? Toàn bộ sự việc nhìn thế nào cũng có chút kỳ lạ.”  Vũ Tuyệt Luân phun phì phì nói.

“Giang Tuân từng nhắc tới một điểm, anh ta dường như  có thể xác định Đằng Tế cố ý chui đầu vào lưới.”  Đinh Lược vừa đối phó kẻ địch vừa nói.

“Cố ý? Hắn vì sao phải làm như vậy?”  Phương Khoát đánh ngất một người, đoạt được súng của đối phương, vẻ mặt buồn bực.

“Trong đầu tên tiểu tử kia rốt cuộc đang nghĩ gì?”  Vũ Tuyệt Luân cũng khó hiểu.

“Chỉ cần gặp được hắn, hẳn là sẽ có đáp án thôi.” Đinh Lược tuy nói vậy, nhưng là trong lòng anh ta lại có một dự cảm không lành.

Ba người đối phó một đám lại một đám tay chân, thể lực tiêu hao không ít, ngay khi bọn họ rốt cục lại quật ngã được một đám người, đột nhiên, cửa thành chậm rãi mở ra, một người đàn ông ăn mặc lộng lẫy có chút kỳ dị xuất hiện cùng rất nhiều người theo sau.

“Thật là quá thú vị! Kiểu đánh nhau như thế quả nhiên đặc sắc, khó trách đánh giá của người trong đạo đối với Ngũ Hành Kỳ Lân cao như vậy, hóa ra các người thực sự có bản lĩnh……”  Ông ta vỗ vỗ tay, chậc chậc khen hay.

Đinh Lược nhìn chằm chằm gương mặt pha trộn dòng máu đông tây của ông ta, tuy rằng có chút khôi ngô, nhưng trắng bệch quá mức, da mặt cũng hơi phù thũng, đặc biệt là cặp mắt đuôi mắt cụp xuống kia, mang theo một chút vị tà ác, tôn lên thân đường bào đông phương màu tím lộng lẫy kia, nhìn thế nào cũng có chút quái dị.

“Ông chính là Thiên Thần?”  Đinh Lược âm thầm cảnh giác, anh ta ngửi thấy được một luồng hơi thở nguy hiểm.

“Đúng vậy, hoan nghênh tới ‘Thần Thoại’.” Thiên Thần làm ra động tác tay vẻ hoan nghênh.

“Ít nói phí lời đi,  ‘Kỳ Lân Vương’ của chúng tôi đang ở chỗ của ông?” Vũ Tuyệt Luân lười tranh luận cùng ông ta, nói thẳng.

“Đúng vậy, anh ta đang ở đây……”  Thiên Thần mỉm cười.

“Có thể cho chúng tôi gặp không?” Đinh Lược cẩn thận hỏi.

“Đương nhiên có thể……”  Thiên Thần che miệng, vẻ mặt kỳ lạ. “Anh ta cũng vội muốn gặp các anh đấy……….”

Bọn Đinh Lược đều giật mình, luôn cảm trong lời của vị Thiên Thần quỷ khí này có chuyện.

“ ‘Đằng Tế’, xuống dưới gặp ‘đồng đội cũ’ của anh đi!” Thiên Thần lập tức ngẩng đầu hô.

4 phản hồi to “Thần thoại Ma Vương chương 7.1”

 1. sechan Tháng Một 3, 2013 lúc 18:04 #

  Làm sao mà tồi =_=, bộ hồi nhỏ bị mất tuổi thơ nên không chơi xếp hình bao giờ :O, tôi thấy vậy chắc tôi cũng mất tuổi thơ roài a~~~

  • yuying07 Tháng Một 3, 2013 lúc 18:59 #

   tồi nhưng mà vẫn ham hố ah

   • sechan Tháng Một 3, 2013 lúc 19:26 #

    =))))) yên tâm đê tồi vẫn còn hơn tôi khối

 2. yuying07 Tháng Một 3, 2013 lúc 18:56 #

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: