Kỵ sĩ của công chúa_Mở đầu

25 Th12

Kỵ sĩ của công chúa

Mở đầu

 ♥ Edit: Sechan

12829815242091369869_574_574

Đêm khuya, tiếng xe cứu thương vang lên chói tai, rất nhanh mang hai đứa trẻ diện mạo giống nhau như đúc vào bệnh viện, bên cạnh là một thiếu phụ xinh đẹp nôn nóng đến độ sắc mặt tái nhợt, chính cô trên người cũng vết thương chồng chất, nhưng cô hoàn toàn không thấy đau đớn gì, chỉ đầy lo âu, không chớp mắt nhìn chăm chú vào hai đứa con song sinh của cô .

Hai đứa bé được nhanh chóng đẩy vào phòng cấp cứu, cô đang muốn theo vào đi, y tá vội vàng ngăn lại cô, khuyên nhủ:” Cô toàn thân cũng đầy vết thương,  hãy để tôi xử lý vết thương cô trước đã….”

“Không, tôi muốn được bên cạnh con tôi.” Cô vùng vẫy thấp giọng kêu lên.

“Nhưng cô cũng bị thương không nhẹ đâu!”

“Tôi ổn lắm, tôi không sao, cho tôi vào đi, tôi muốn  ở bên con tôi!”  Cô kiên trì không ngừng lặp lại  yêu cầu của mình.

“Không được, bây giờ cô không được vào……” y tá sợ cô quá mức kích động, không dám cho cô vào.

“Cho tôi vào!” cô lớn tiếng  la hét.

Lúc này, một nam tử mặc trường bào Đường trang tuấn dật như gió đêm tiêu sái tiến vào bệnh viện, cô quay đầu vừa nhìn thấy kia nam tử, ý chí vẫn cố gắng chống nhất thời tan rã.

“Tuấn……”Cô cất tiếng gọi người kia, giọt lệ cố nén tràn mi.

Nam tử kia cái gì cũng chưa nói, đã một tay lấy cô kéo vào trong lòng, dùng phong thái bình tĩnh trấn an sự kinh hãi của cô cũng như của chính mình.

“Bọn chúng…… Bọn nhỏ……” Cô nghẹn ngào nói không ra lời.

“Bọn chúng không có việc gì, anh cam đoan, bác sĩ riêng của Tường Hòa Hội Quán cũng đang đến.” Khẩu khí hắn đầy trấn định khiến người ta tin tưởng.

“Nhưng….. Xe va chạm mạnh gần như bị hủy toàn bộ…”Cô run rẩy nhỏ giọng nói, nhớ tới đoàn xe truy kích từ mọi phía không lối thoát, nỗi khiếp sợ của cô vẫn còn chưa tiêu. Chính cô tuy rằng may mắn không trở ngại gì, nhưng bọn nhỏ ngồi phía sau lại hoàn toàn không có phòng bị, xe bị tông mạnh lật nhào, cô chỉ nghe thấy tiếng kêu sợ hãi của các con.

“Xe tất cả đều được trang bị bảo hộ đặc biệt, tin tưởng anh, bọn chúng chẳng qua chỉ là bất tỉnh trong giây lát.” Hắn đau lòng vuốt mái tóc hỗn loạn của cô, lo lắng cho vết thương trên người cô.

“Đều là em không tốt……Không bảo vệ được các con……” Cô khóc nức nở tự trách.

“Không thể trách em, là lỗi của anh, để cho em và các con rơi vào tình cảnh nguy hiểm, khiến em bị đánh lén.” Hắn nhăn mày.

bộc lộ tài năng Quá mức, chắc chắn sẽ bị ghen ghét, hắn đã sớm có phòng bị, lại không dự đoán được địch nhân lại xuống tay với những người thân yêu nhất của hắn……

Đáng giận! Quá sơ suất!

Sâu trong đôi mắt đen nhánh của hắn lóe lên một tia lửa giận.

Phút chốc, rất nhiều người có mặt ở bệnh viện, năm chiếc xe hơi cao cấp màu đen tức tốc áp sát ngoài cửa lớn phòng cấp cứu, năm nam tử khác nhau bước từ trong xe ra, người người thần sắc lo âu.

Bọn họ đi vào trước mặt hắn, vội hỏi:”Tình huống thế nào?”

Hắn ngẩng đầu nhìn bọn họ, chưa đáp lời, một thầy thuốc lớn tuổi từ trong phòng cấp cứu đi ra, thần sắc buồn thương nói với mọi người: “Bé gái đã tỉnh, nhưng bé trai kia chỉ sợ…… Chỉ sợ đêm nay……”

Thoáng chốc, mặt bảy người cắt không còn giọt máu, bọn họ kinh hãi đồng thời chạy vào trong phòng cấp cứu, khó tin nhìn đứa bé nằm ở trên giường, vẻ mặt bé trai bốn tuổi trắng bệch như sắp chết.

Đứa nhỏ này…… Không phải người thường!

Nó là hy vọng của ngũ đại gia tộc, là thiếu chủ mỗi người Tường Hòa Hội Quán ngóng cổ chờ đợi……

Kỳ Lân Vương tương lai, nhưng lại chết non lúc bốn tuổi sao?

Thiếu phụ kia vuốt ve đứa con đang đứng bên bờ vực sinh tử của mình, lập tức khóc ngất đi.

Đường trang nam tử kia rất nhanh ôm lấy vợ, chuyển giao cho y tá bên cạnh, sau đó nhìn chằm chằm cậu bé, sắc mặt trầm ngưng như băng.

Trận này đêm nay hoàn toàn ngoài ý muốn không hề có báo động trước, phá vỡ bình yên nhiều năm qua của Tường Hòa Hội Quán!

Ngũ Hành Kỳ Lân lại nhìn thấy biểu tình âm ngoan trên mặt Kỳ Lân Vương Đằng Tuấn vốn đã biến mất nhiều năm.

Dù muốn đặt mình vào thế vô tranh với đời, nguyên tưởng sẽ có được một cuộc sống bình ổn, nhưng lại không như mong muốn. Luôn luôn có kẻ ngu xuẩn muốn trêu chọc Tường Hòa Hội Quán, luôn luôn có người nghĩ, an nhàn rất nhiều năm, móng vuốt Kì Lân không còn sắc bén……

“Làm sao bây giờ?” Ngũ Hành Kỳ Lân ánh mắt đồng thời hướng chủ tử bọn họ–Đằng Tuấn.

“ hết sức cứu giúp, nếu thật sự không được, đành phải……” Đằng Tuấn quay đầu nhìn nằm ở một khác trương trên giường nữ nhi.

Tiểu cô nương kia đã tỉnh, má phải của bé bị thương, băng gạc chằng chịt khắp người, trên đầu còn quấn kín băng vải, thân hình nhỏ nhắn trên giường nhìn  yếu ớt mềm mại, tuy nhiên, ánh mắt của cô lại tinh tường dị thường , hơn nữa, trực diện nhìn chằm chằm Đằng Tuấn.

Đằng Tuấn lẳng lặng nhìn chằm chằm cô, trong mắt hiện lên một tia quang mang kỳ dị.

“ Không thể nào! Anh suy nghĩ cái gì? Chẳng lẽ…… Kỳ Lân Vương để cô kế thừa sao?” Năm người đàn ông đồng thời thở hắt một hơi.

“Ý Khiêm năm kia vì bệnh mà phải cắt tử cung, không bao giờ có thể mang thai được nữa, cặp song sinh này là truyền nhân duy nhất, nếu thật sự không thể cứu lại, cũng chỉ thể để con bé kế thừa……” Đằng Tuấn nghiêm túc nói. Vợ hắn tuy rằng còn trẻ tuổi, nhưng đã không thể lại thay Đằng gia sinh con trai, cho nên, duy nhất gánh nặng chỉ có thể đặt trên người con gái hắn.

“Nhưng một cô gái làm sao có thể nắm đại cục trong tay?” Nam người đàn ông đồng thanh hỏi.

“Đây không phải là vấn đề……” Đằng Tuấn đột nhiên không chút sợ hãi xoay người nhìn bọn họ, dừng vài giây liền nói tiếp: “Chỉ cần đem Ngũ Hành Kỳ Lân kế nhiệm huấn luyện thật lợi hại một thời gian sau sẽ có kết quả.”

Năm người đàn ông giật mình.

Ngũ Hành Kỳ Lân kế nhiệm? Đời sau của bọn họ ……

“Nếu Kỳ Lân Vương thật sự phải để con gái ta thừa kế, như vậy, Ngũ Hành Kỳ Lân kế nhiệm bắt buộc phải mạnh hơn chúng ta mới được.” Đằng Tuấn nhìn chung quanh bọn họ, đã bắt đầu mưu tính sâu xa.

Không ai quy định Kỳ Lân Vương nhất định là nam, tuy nhiên, phụ nữ ở các phương diện quả là yếu đuối hơn đàn ông, đến lúc đó, phải dựa vào phụ tá siêu cường mới được.

“Mạnh hơn chúng ta…..”Ngũ Hành Kỳ Lân hai mặt nhìn nhau.

“Đúng vậy, Ngũ Hành Kỳ Lân kế nhiệm, tuyệt đối phải mạnh hơn chúng ta.” Hắn lại cường điệu một lần nữa, hơn nữa khẩu khí trịnh trọng cẩn thận.

Ngũ Hành Kỳ Lân sớm đã xưng hùng độc bá một phương, trở thành cái gai trong mắt những kẻ cường giả, Ngũ Hành Kỳ Lân kế nhiệm phải mạnh hơn, những lời này của Đằng Tuấn làm cho mỗi người ở đây đều nhịn không được bắt đầu tưởng tượng, Ngũ Hành Kỳ Lân mạnh hơn trước sẽ có dáng vẻ bào?

Tương lai Tường Hòa Hội Quán, phi thường đáng giá chờ mong……

3 phản hồi to “Kỵ sĩ của công chúa_Mở đầu”

 1. Ngọc kon Tháng Ba 5, 2013 lúc 20:56 #

  Bức hình kia trên cùng chắc là Đằng Tế, anh tóc đen là Phương Khoát…còn mấy a kia là ai thì k biết. Haha =]]

  • sechan Tháng Ba 5, 2013 lúc 22:04 #

   Thủy Kì Lân Giang Tuân, Kim Kì Lân Đinh Lược, Hỏa Kì Lân Vũ Tuyệt Luân, Mộc Kì Lân Lâm Thiên Túng bợn ạ 😉

 2. Ngọc kon Tháng Ba 6, 2013 lúc 14:24 #

  Ừm. Ý mình là các a í là a nào trong pic phía trên cơ. Mình đoán đc.mỗi a Đằng Tế vì cái đuôi tóc á. Hihi :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: