Thần Thoại Ma Vương_Chương 2.1

24 Th12

Thần Thoại Ma Vương

Chương 2.1

♥ Edit: Sechan

♥ Beta: ss Phung Thuhong

Món quà Giáng Sinh Sechan tặng mọi người. Chúc mọi người có một đêm Giáng Sinh an lành ^^

381640_473409206035315_431169564_n

Canada – Tổng bộ Thần Thoại.

“Cô không đem được hắn về đây.”

Từ phía sau tấm bình phong thêu hình con chim Khổng Tước bảy màu theo phong cách Trung Quốc, truyền ra giọng nói của một người đàn ông có hơi chút chói tai.

“Vâng.”  Bất Hoặc đang đứng trong một căn phòng trang trí mang đậm phong cách phương Đông, khuôn mặt thanh tú diễm lệ vẫn không biểu hiện chút cảm xúc nào.

“Huy động nhiều người như vậy, còn để cho hắn chạy thoát, cô cũng thật là…”

Giọng người đàn ông mềm mại tra hỏi, đoạn đi ra khỏi tấm bình phong.

Hắn có lẽ khoảng chừng bốn, năm mươi tuổi, mang khuôn mặt của người Á Đông nhưng ngũ quan lại có phần sắc nét, mái tóc nâu xoắn chấm ngang vai, toàn thân mặc một bộ “Đường trang” bằng vải satin màu đen, sắc mặt tái nhợt có thêm vài phần quỷ dị tà khí, nhất là đôi mắt xếch màu hổ phách có hơi cụp xuống, khiến người ta liên tưởng đến ác quỉ trong một bộ phim ma cà rồng……

Người đàn ông này, chính là vị thủ lĩnh “Thần Thoại” – “Thiên Thần”

Hắn tao nhã đi đến ngồi xuống ghế sofa, châm một ống tẩu thuốc lào thật dài, bắt chéo chân. Hai thiếu niên tuấn mỹ lập tức bước đến dựa sát vào người hắn, nhẹ dàng bóp vai đấm lưng cho hắn. Hắn thoải mái lim dim hai mắt, chậm rãi phun ra một ngụm khói, trước khi nói hết câu.

“…… đã làm cho ta quá sức thất vọng rồi.”

Bất Hoặc lẳng lặng nhận chỉ trích, không hề đáp trả, trái ngược với Bất Loạn nhịn không được lẩm bẩm: “Sáu người bọn họ quả thật không phải người bình thường, không ngờ lại có thể bình yên rời khỏi hội trường. Nếu mà biết sớm thì tôi cũng sẽ ở lại đấu một trận sống mái với bọn chúng.”

Bình yên rời khỏi hội trường…… Sáu người kia thật đúng là đã không khiến người khác thất vọng……

Khóe miệng Bất Hoặc khẽ mấp máy.

Thiên Thần chỉ liếc mắt nhìn cô một cái, nhưng ngược lại nhìn chằm chằm vào Bất Loạn khẽ gắt: “Bất Loạn, nếu để cho ngươi đấu võ, nói không chừng người nào cũng đều bị ngươi đánh chết, thứ ta cần chính là một Kỳ Lân Vương ‘sống’!”

“Hừ! Tên tiểu quỉ đó thì có cái gì hay chứ? Theo tôi thấy, loại bỏ sớm chừng nào an tâm chừng nấy……” Bất Loạn nghiêm mặt lẩm bẩm.

“Cô không hiểu, ta quan sát hắn cũng đã lâu rồi, Đằng Tế ngoài thân thế, bối cảnh, còn là một người có đầu óc, khôn ngoan xảo trá. Hắn quả thật chính là lựa chọn tốt nhất để làm『 Ma Vương 』!” Thiên Thần cuồng nhiệt nói.

“Ma Vương……” Sắc mặt Bất Loạn có chút âm trầm. Cô thật khó mà tưởng tượng nổi, một người như Đằng Tế khi trở thành Ma Vương sẽ có dáng vẻ thế nào.

“Thật ra, hành động lần này cũng không xem là thất bại, Thiên Thần.” Bất Hoặc đột nhiên mở miệng.

“Hử?” Hai hàng lông mày của Thiên Thần nhếch lên, ánh mắt dời về phía cô.

“Tôi tin rằng, Đằng Tế sẽ rất nhanh chui đầu vào lưới.” Bất Hoặc quả quyết nói.

“Phải không? Dựa vào cái gì mà dám khẳng định vậy?”

“Bởi vì khi anh ta biết thêm càng nhiều điều vềThần Thoại, thì sẽ càng cảm thấy tò mò. Một khi anh ta đã bắt đầu tò mò, tức là hắn sẽ chủ động đến gần. Hơn nữa, tôi đã hạ lệnh cho những hội viên trong thương giới tẩy chay mọi hoạt động kinh doanh của năm đại gia tộc, cũng đã lệnh cho giới quan chức Bắc Kinh cố ý gây khó dễ cho Tường Hòa Hội Quán. Tôi nghĩ, Đằng Tế không lẽ lại ngồi yên không để ý sao.” Bất Hoặc nói.

“Ồ? Thì ra cô đã bắt đầu hành động.” Thiên Thần mừng rỡ.

Tin rằng hắn cũng sẽ hành động, với năng lực của bọn họ, muốn điều tra ra chuyện của chúng ta cũng không phải khó. Vậy nên chúng ta phải đánh đòn phủ đầu.”

“Ừ.” Thiên Thần chau mày.

“Tên đó dường như đã biết chuyệnSaint Angel……” Bất Loạn nhịn không được nói xen vào.

“Hừ hừ, hắn cũng thật là có biện pháp. Ngay đến Bất Động và Bất Lão cũng đều bại trong tay hắn. Tuy nhiên điều này càng chứng minh rằng mắt nhìn người của ta không sai, tư chất của hắn quả thực rất tốt……” Thiên Thần rít một hơi thuốc cười khẩy.

“Nhưng dường như hắn thuộc dạng người, có sức đề kháng tương đối cao, muốn hắn phục tùng cũng không phải dễ dàng.” Bất Hoặc lại nói.

“Ha ha a, dù là người có ý chí kiên cường cũng không thể chống cự được với một viênSaint Angelmới nhất. Loại này độc tính còn mạnh hơn so với các loại trước, không cần thông qua súng sóng não, cũng có thể dễ dàng đùa bỡn với bất kỳ kẻ nào trong lòng bàn tay. Ta tin với Đằng Tế cũng sẽ tuyệt đối không có ngoại lệ.” Mặt Thiên Thần đầy vẻ đắc ý.

Bất Hoặc đương nhiên biết loại thuốc「Saint Angel」thế hệ mới có bao nhiêu độc hại. Gốc gác trước đây của 「Saint Angel」chỉ với mục đích đơn giản là làm cho các thành viên bị trúng độc, kỳ hạn là sau nửa năm, nhất định phải quay lại 「Thần Thoại」để tiêm, nếu không sẽ bị mất nước mà chết. Đó chính là cách Thiên Thần bắt buộc mọi người phải trung thành với mình.

Nhưng mà công dụng của 「 Saint Angel 」thế hệ mới, chẳng những có thể gia tăng khả năng tiềm ẩn của mỗi người, còn có thể trực tiếp ăn mòn tư duy và trí nhớ trong não người, thành công trong việc khống chế nhân tâm. Chỉ là do độc tính quá mạnh, rất nhiều thân thể thí nghiệm không đến một ngày liền bị suy kiệt rồi phát cuồng cho đến chết. Cho tới nay, chỉ có ba người trãi qua thí nghiệm mà vẫn còn sống, và cả ba người sống sót đó đều đã bị biến thành quái vật.

“Bất Hoặc, tốt nhất là cô phải nhanh chóng tóm được hắn. Ta đã không thể chờ đợi thêm nữa để được nhìn thấy, một hạt gống vĩ đại như Đằng Tế sau khi trải qua cải tạo của ta sẽ biến đổi thành dáng vẻ gì.” Thiên Thần nhe răng cười nói.

“Tôi cam đoan, không bao lâu nữa anh ta sẽ ngoan ngoãn rơi vào trong lòng bàn tay của ngài.” Bất Hoặc vẫn dùng ngữ điệu không nhanh không chậm, không kiêu ngạo không siểm nịnh của cô nói.

“Tốt lắm, ta chờ cô dẫn hắn đưa đến trước mặt ta.” Thiên Thần nói xong nhả ra một vòng khói hình tròn.

“Vâng.” Bất Hoặc gật gật đầu, đờ đẫn lui ra khỏi phòng.

Thiên Thần nhìn chằm chằm bóng lưng cô rời đi, có chút đăm chiêu hỏi Bất Loạn đang chuẩn bị rời gót theo sau.

“Bất Loạn, Bất Hoặc…… Cô ấy khỏe chứ?” Hắn lạnh lùng hỏi.

“Dạ.” Bất Loạn nghiêm mặt trả lời.

“Tâm trạng của cô ấy…… Đều bình thường chứ?”

“Tâm trạng?” Bất Loạn bỗng nhiên nhớ tới nụ cười trên mặt Bất Hoặc, rốt cuộc như vậy thì được xem là bình thường hay là không bình thường đây?

“Ta nói rồi, nếu cô ta có bất kỳ cảm xúc vui buồn oán giận nào thuộc về cảm xúc của ‘con người’, cô phải lập tức báo ngay cho ta.” Hắn trừng mắt nhìn cô.

“Không có, cô ta thật ‘bình thường’, vẫn giống như một người máy.” Có lẽ là do cô đã quá đa nghi, khi chưa có sự xác thực rõ ràng, có lẽ vẫn không nên cho Thiên Thần biết phản ứng phụ của thuốc đối với Bất Hoặc có vẻ đã khá hơn.

“Vậy là tốt rồi, chỉ số thông minh của cô ta rất cao. Ta thật vất vả mới nhào nặn được cô ta thành thế này, trăm ngàn lần không thể để cho cô ta lại có được cảm xúc, nếu không sẽ rất khó khống chế cô ta.” Thiên Thần thì thào tự nói.

Bất Loạn không hề hé răng, kỳ thật trong lòng cô vẫn luôn rất ngạc nhiên. Nếu Bất Hoặc lấy lại được cảm xúc, thì sẽ biến thành bộ dáng như thế nào? Cô thật sự rất muốn nhìn thử một chút……

“Tiếp tục giám thị cô ta. Cô ta cực kỳ quan trọng đối với ta. Ta muốn chắc chắn rằng cô ta vẫn luôn ở trong tầm kiểm soát của mình.” Thiên Thần ra lệnh.

“Đã biết.” Bất Loạn lên tiếng, rồi cấp tốc ra khỏi phòng.

Theo Thiên Thần năm năm, vẫn giống như trước đây cô không tài nào thích được con người này. Nếu không phải nhờ được hắn cứu, lại bị hắn dùng thuốc khống chế, thì dù có bị đánh chết cô cũng sẽ không tiếp cận hắn.

Tuy nhiên, việc Thiên Thần đặc biệt coi trọng Bất Hoặc cũng khiến cho cô thấy ghen tức. Tốt xấu gì cô cũng là một trong「Tứ thiên vương」, dáng vẻ cũng xinh đẹp hơn trưởng thành hơn so với Bất Hoặc. Chỉ là bản thân lại luôn cảm thấy mình giống như người hầu của Bất Hoặc, cái loại cảm giác hèn mọn này mới thật sự khiến cho cô cảm thấy khó chịu tới cực điểm.

Hừ! Không quan trọng, cô sẽ tìm cơ hội biểu hiện tốt một chút để Thiên Thần biết, năng lực của cô tuyệt đối không hề kém hơn so với Bất Hoặc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: