Dã Phượng_Chap 10.1

25 Th11

Dã Phượng

Chap 10.1

♥Edit: Sechan

260106_418612078201461_791868704_n

Nhân Giới

Lí Tùy Tâm như thế nào cũng không nghĩ tới, nàng vừa tỉnh liền nhận ra nơi này, chính là nơi ở của nàng ở Nhân Giới, là tòa chung cư kia.

Mà Bình Thường…… đang bưng một mâm đồ ăn đi đến trước mặt nàng, trên người vẫn mặc chiếc áo phông đơn giản cùng quần bò nhẹ nhàng như trước kia ở cùng với nàng.

“Đói sao? Có muốn ăn gì không?” Hắn ôn nhu hỏi.

Đây…… Là mộng sao? Nàng lo sợ mở to mắt, không ngừng tự hỏi .

Là do hoài niệm đoạn thời gian kia, cho nên mới nằm mộng, trong mộng hết thảy đều không có thay đổi, hết thảy đều duy trì nguyên trạng……

“Làm sao vậy? Miệng vết thương còn đau không?” Bình Thường lại hỏi.

Nàng kinh ngạc nhìn hắn, không dám hô hấp, rất chỉ sợ một hơi thở dốc, gương mặt thâm tình trước mắt này lại biến trở thành lãnh khốc ác liệt.

“Em khỏe không?” Hắn nhíu mày, tay nhẹ chạm vào mái tóc nàng.

Nàng chăm chú nhìn ngón tay thon dài của hắn, chợt nhớ lại, là bàn tay này, buông bốn mươi chín mũi tên nhọn xuyên qua trái tim nàng. Là bàn tay này, lần lượt bóp chết tình yêu sâu đậm của nàng. Là bàn tay này, không chút lưu tình đem lòng của nàng vò nát bấy……

Mạch suy tư vừa dứt, nàng cũng nhất thời thanh tỉnh giấc mộng, phẫn nộ hắt cánh tay kia ra, trừng mắt nhìn chủ nhân bàn tay ấy.

“Ngươi mang ta đến đây làm gì?” Nàng lùi về phía sau, tức giận hỏi.

Bình Thường nhìn dáng vẻ nàng phòng bị, trái tim thoáng đau đớn.

“Nơi này cách Thừa Thiên cung khá xa, ta có thể thừa cơ giúp nàng chữa thương.” Hắn giải thích.

“Chữa thương?” Nàng cúi đầu nhìn cánh tay trái chính mình, nơi trúng tên đã được băng bó, nhưng nàng không hề cảm kích, ngược lại cả giận nói: “Ai mượn ngươi nhiều chuyện ? Vì sao phải giúp ta chữa thương? Ngươi nên lấy thêm tên, nhắm ngay tim mà giết chết ta, vì sao còn cực khổ mang ta chạy trốn?”

“Ta không muốn nàng lại chịu khổ……” Hắn nhìn sâu vào mắt nàng.

“Chịu khổ? Ha! Thực buồn cười, năm mươi ngày qua, ngươi không phải bắn tên mặt không đổi sắc sao? Không phải bắn rất thống khoái ? Bây giờ lại nói chuyện ma quỉ gì? Ngươi rốt cuộc có chủ ý gì ?” Nàng cuồng tiếu châm chọc.

“Những chuyện trước kia…… Ta thật có lỗi……” Hắn hiểu năm mươi ngày kia, nàng chịu tổn thương sâu đậm ra sao, mà thủ phạm lại chính là hắn.

Nhưng, làm tổn thương nàng, hắn cũng đau đớn!

Thậm chí, cảm giác dội lại càng nặng nề, nàng sao có thể hiểu được, nỗi đau của hắn cũng không hề kém nàng

“Ngươi thật có lỗi? Ngươi xin lỗi cái gì, ngươi chỉ nghe lệnh làm việc, ngươi căn bản không có làm sai. Đây gọi trung thành, là hành động ngươi cho là đúng nhất mà?” Nàng khinh bỉ nói.

“Tùy Tâm……”

“Không được vô lễ! Ta là Lệ Phi, là phi tử của ngọc hoàng.” Nàng trừng mắt với hắn, lớn tiếng quát.

“Không, nàng không phải Lệ Phi, không phải phi tử của ngọc hoàng, nàng là Lí Tùy Tâm, là người tên gọi Lí Tùy Tâm mà ta yêu.” Hắn nhịn không được thấp giọng kêu.

“Đủ! Ngươi làm sao có thể yêu ta? Còn nhớ rõ năm đó ở pháp trường ngươi nói những gì với mọi người không? Ngươi nói ta cùng người tư thông, dâm loạn cung đình, nữ nhân bất nghĩa không trinh không khiết! Bây giờ, ngươi lại nói ngươi yêu loại nữ nhân này?” Nàng cắn răng, trong lòng đều là hận.

“Đúng, ta yêu loại nữ nhân này, mặc kệ nàng như thế nào, ta chính là yêu nàng!” Hắn hô to.

“Người như ngươi…… Làm sao hiểu được yêu? Ngươi căn bản không có tâm!” Nàng lạnh lùng mắng, bước xuống giường, đi về phía cửa phòng.

“Nàng muốn đi đâu?” Hắn bắt lấy tay nàng, vội la lên.

“Đừng chạm vào ta! Ngươi tránh ra! Biến!” Nàng ra sức tránh thoát khỏi vòng tay hắn, kích động la hét.

“Lí Tùy Tâm!” Hắn giữ lấy nàng, lớn tiếng gọi, muốn nàng bình tĩnh lại.

“Đừng tùy tiện gọi tên ta! Ngươi là tên đao phủ, ngươi mạt sát tình yêu của ta, bây giờ mới ở nơi này giả mù sa mưa, ngươi là tên khốn, buông……” Nàng gào thét như điên dại, vết thương ở cánh tay giãy dụa lại vỡ ra, rỉ máu.

Hắn hít một hơi, xoay mình ôm nàng, cúi đầu che lại đôi môi của nàng.

Nàng kinh ngạc, cả người ngây dại.

Người này…… Rõ ràng đả thương cõi lòng của nàng, vì sao hiện tại lại muốn hôn nàng? Vì sao…… Còn muốn gợi nhớ lại cho nàng những thống khổ kia?

Hắn nặng nề hôn nàng, ngẩng đầu, vẻ mặt đau đớn kịch liệt nói: “Muốn ta làm như thế nào nàng mới có thể tin tưởng ta yêu nàng? Trước kia hiểu lầm quá sâu nên đã có thành kiến với nàng. Cũng là ta ngoan cố, một lòng chỉ trung với ngọc hoàng, sự việc mới diễn biến thành cục diện hôm nay, nhưng nàng bảo ta làm như thế nào? Thời gian hai tháng bị máu phượng hoàng tẩy hồn, đối ta mà nói chính là ngoài ý muốn, sau khi ta đã quên hết thảy, dưới tình huống ấy, ta chỉ có thể tuân theo vương lệnh, đối với nàng…… Đối với nàng……”

Hắn nói không được nữa, chỉ cần nhớ đến mũi tên đầu tiên xuyên thấu trái tim nàng kia, tay phải dùng để kéo cung không nhịn được mà bắt đầu run run.

“Cho nên sao? Ngươi muốn nói cái gì? Ngươi muốn nói, ngươi không có sai? Bốn mươi chín mũi tên khổ hình kia, là trừng phạt đúng tội? Là ta gieo gió gặt bão?” Nàng lạnh lùng hỏi.

“Không, ta muốn giải thích với nàng……” Hắn biết tính khí nàng, nàng oán, nàng hận, nhưng, nàng cố ý xuyên tạc ý tứ của hắn còn làm cho hắn vừa khổ vừa giận .

“Nói xin lỗi? Ta với ngươi đã không còn liên hệ gì nữa, ta đã từng khẩn cầu ngươi chỉ cần còn nhớ chút tình cảm của chúng ta, thủ hạ lưu tình, chỉ cần một lần, chỉ cần có thể nhìn thấy trên mặt ngươi có chút mềm lòng, ta liền cam nguyện chịu đựng, nhưng, khi ngươi cầm tên bắn ta, mày cũng không nhíu mặt không nhăn, không có chút chần chờ, ngươi…… Luôn tàn nhẫn, nhẫn tâm …… Dùng tên……Đem tình yêu của ta lần lượt bắn nát……” Nàng nói xong nói xong đỏ mắt, đau xót này, mỗi lần nói ra lại như phải trải qua một lần nữa.

“Tùy Tâm……” Hắn nâng mi, bởi vì nghe thấy những lời nên án của nàng mà lại nhíu chặt lại.

“Hiện tại, tình yêu của ta với ngươi đã tiêu tan, không còn chút cảm giác, cho nên, ngươi không cần giải thích, ngươi cứ đuổi ta về thiên cung, đi làm Hữu Bật đại nhân của ngươi cho tốt, đi làm tâm phúc thần tử của ngọc hoàng như trước đi!” Khẩu khí nàng tựa như không hề có gì ràng buộc với hắn.

“Ta vốn đã không thể trở về được, mà ta cũng không nghĩ sẽ trở về, bởi vì ta không bao giờ là Hữu Bật đại nhân nữa. Sau này ta sẽ yêu thương nàng, ta sẽ chỉ là nô bộc của nàng, là cái bóng của nàng……” Hắn tha thiết nói.

“Đừng nói nữa! Những lời nói không có ý nghĩa ấy lúc này thật nực cười……” Nàng nhíu mi, xoay người muốn chạy trốn.

Hắn kéo nàng trở về, thống khổ nhìn chằm chằm nàng,“Nàng rốt cuộc muốn như thế nào mới có thể tha thứ ta? Nói yêu nàng còn chưa đủ? Như vậy, nàng nói đi, ta phải làm như thế nào mới có thể khiến nàng tiêu tan nghi ngờ? Bất luận nàng nói cái gì, ta đều nghe theo”

“Tốt, vậy cứ để ta đâm ngươi bốn mươi chín tên đi, ta muốn ngươi cũng nếm thử nỗi thống khổ khi từng mũi tên xuyên tim!” Nàng thốt lên giận dữ.

Hắn bình tĩnh liếc nhìn nàng một cái, gật gật đầu,  ngay lập tức thực sự biến ra một mũi tên nhọn, nhét vào trong tay nàng, cởi vạt áo trước của mình để lộ ra ngực trái.

“Nơi này, nàng hãy dùng sức thứ đi! Bốn mươi chín tên, nàng cứ đâm đủ bốn mươi chín tên. Những điều ta nợ nàng, ta sẽ tả lại đầy đủ!”

Nàng nắm chặt mũi tên, mở lớn hai mắt, lấy hơi quát: “Nói nghe rất hào phóng, ngươi nghĩ rằng ta không hạ thủ được sao?”

“Không, ta hy vọng nàng mạnh tay một chút, sâu một chút, tốt nhất là làm cho trái tim của ta ngừng đập, như vậy, nó sẽ không đau đớn……” Hắn nghiêm túc đáp.

Cả người nàng chấn động, một nỗi chua xót chợt dâng lên, thiêu rát cổ họng.

“Ngươi cũng biết đau? Ngươi không phải có ý chí sắt đá sao?”

“Đúng vậy, trái tim ta đau đớn, ngay từ mũi tên đầu tiên bắn nàng đến bây giờ, ta không thể bắt nó ngừng lại, đành phải nhờ nàng tới giúp ta chấm dứt.” Hắn trầm  giọng sâu kín nói.

“Tốt lắm, là ngươi nói, một khi đã như vậy, ta sẽ giúp ngươi bớt đau đớn, giúp ngươi kết thúc –” Nàng nắm chặt tên, giơ tay cao, nhắm ngay hắn ngực. Lại, như thế nào cũng không thể xuống tay được.

“Động thủ đi!” Hắn nghiêm mặt thúc giục.

Nàng cũng muốn động thủ, nhưng, tay nàng tựa hồ không chịu khống chế, dù thế nào cũng không động đậy ……

Không được, nàng không có biện pháp, cho dù lại hận hắn, giận hắn, nàng vẫn yêu thương hắn……

Lí Tùy Tâm, ngươi thật là khờ!. Ngay cả một mũi tên như vậy cũng luyến tiếc, ngươi làm sao có thể đoạn tuyệt với hắn?

Nghĩ đến sự mềm lòng của mình, nàng liền càng cảm thấy ủy khuất, lại nhìn biểu tình đau đớn kịch liệt trên mặt hắn, lệ trong hốc mắt chợp tuôn như lũ cuốn tràn đê, che lấp sự quật cường của nàng, rửa sạch oán giận của nàng. Tay nàng run nhè nhẹ, cuối cùng, chỉ có thể buông mũi tên, lấy nắm đấm liều mạng phát tiết thùng thụp lên ngực hắn.

“Ngươi là trứng thối! Ngươi cố ý dùng chiêu này tra tấn ta, ngươi đoán chắc ta không đối phó được với ngươi, mới hào phóng nói vậy, ngươi đáng giận! Đáng giận! Đáng giận –” Nàng vừa đánh vừa khóc.

Nắm đấm của nàng nhẹ hều không đau, nhưng giọt lệ của nàng lại đủ để làm cho lòng hắn co rút, hắn nhíu mày, không để ý lời quát mắng, nắm đấm của nàng, một tay kéo nàng vào trong lòng, ôm chặt lấy.

Ngươi đáng giận……” Nàng vùi đầu trong ngực hắn, khóc sướt mướt.

Thực xin lỗi……” Hắn đau lòng nói nhỏ, không ngừng an ủi.

Bước ngoặt này thay đổi số mệnh chập trùng đầy cách trở của bọn họ, như minh chứng cho tình yêu của cả hai dành cho nhau, cuối cùng muôn vàn khó khăn đã tan biến trong vô hình.

Trải qua năm dài tháng rộng, trái tim hai người sát lại bên nhau, tâm đầu ý hợp.

Bình Thường cúi đầu, hôn những giọt lệ lăn dài trên má nàng, chất lỏng mặn chát kia, so với mũi tên nhọn xuyên tim, càng lay động tâm hồn hắn mạnh mẽ hơn, càng có thể lấy đi trung thành của hắn.

Lí Tùy Tâm ở hắn trong lòng khóc thút thít, trái tim đã chết như lại sống lại, nàng đột nhiên ngộ ra, chỉ cần có tình yêu, cho dù không có phượng hoàng chi hỏa, nàng cũng có thể tái sinh.

Chỉ là, quảng thời gian êm đềm này sẽ không lâu dài, trong lòng nàng rất rõ ràng, ngọc hoàng tuyệt không từ bỏ ý đồ, truy binh tùy thời sẽ tới, đến lúc đó, nàng cùng Bình Thường tuyệt đối trốn không thoát.

“Chàng nói …… Chàng là nô bộc của ta, vậy chàng phải  vĩnh viễn nghe lời ta ……” Nàng ngẩng đầu lên nhìn hắn.

“Vâng, nàng nói cái gì ta cũng nghe.” Hắn vuốt ve gò má nàng.

“Như vậy, hôn ta.” Nàng tựa một nữ vương ban mệnh lệnh.

Bình Thường cũng hiểu được, thời gian bọn họ không nhiều, nhân mã ngọc hoàng tra ra nơi hai người rơi xuống, bọn họ có lẽ lại bị chia rẽ……

Nghĩ đến vậy, ngực hắn cứng lại, xoay mình cuồng dã hôn trụ môi nàng, khẩn thiết đòi hỏi.

Không cần ngôn ngữ dư thừa, giờ này khắc này, chỉ có da thịt cọ xát mới có thể khắc sâu cảm thụ nhân tình thế gian, chỉ có những vòng ôm nồng nhiệt nhất mới có thể vuốt ve vết thương trong lòng.

Nàng mở đôi môi hồng đáp lại hắn, cùng lưỡi hắn dây dưa không dứt, tham lam níu giữ sự ấm áp của hắn.

Hắn không chịu nổi nhiệt tình khiêu khích của nàng, càng hôn nàng thật sâu, cắn cắn đôi môi mềm mại đầy đặn của nàng, cùng chiếc lưỡi đinh hương của nàng giao triền.

Dục hỏa thoáng chốc được châm ngòi, nàng cùng hắn ngã xuống giường. Hắn nhanh chóng cởi hết y phục của nàng, điên cuồng hôn lên gáy tuyết, trên xương quai xanh của nàng, bỗng, khi hắn thấy ngực trái nàng mơ hồ vết sẹo màu hồng nhạt, thân mình đột nhiên cứng đờ.

Cho dù năng lực trọng sinh của phượng hoàng cường đại, nhưng ở cùng một điểm, liên tục bốn mươi chín lần bị thương, cũng sẽ lưu lại dấu vết……

Hắn nhìn vết sẹo hồng nhạt kia, tưởng tượng thân hình nhỏ nhắn mềm mại này, chịu đựng lực bắn tên cường đại của hắn, ngực đau xót, chợt rơi lệ.

“Bình Thường?” Lí Tùy Tâm vuốt ve khuôn mặt hắn, kinh ngạc không thôi.

Chưa từng nghĩ tới, con người rắn rỏi như Bình Thường, cũng sẽ rơi lệ……

“Rất đau ?” Hắn đột nhiên nhìn chằm chằm nàng, không cách nào lý giải được tại sao khi ấy mình lại có thể ngoan độc, có thể nào tàn nhẫn như thế.

“Không…… Không đau…… Chỉ cần có được tình yêu của chàng, ta không đau……” Hốc mắt nàng ướt đẫm, nhẹ đáp. Nàng không oán, không đau, có thể thấy hắn vì nàng rơi lệ, cuộc đời này nàng không còn cầu mong gì.Tim hắn chợt đập thật nhanh, cúi đầu xuống, hôn lên vết sẹo màu hồng nhạt kia, tiếp theo, môi hắn lại dời xuống, ngậm lấy đỉnh núi phấn hồng, điên cuồng chiếm lấy tư vị ngọt ngào kia.

“A……” Nàng ôm lấy đầu hắn, lổ hổng trong tim như được lấp đầy.

Hắn xoa nhẹ bộ ngực tròn trịa no đủ của nàng, hôn lên từng tấc da thịt của nàng, đầu ngón tay vuốt ve dọc theo sống lưng xuống bụng dưới, và rồi ngón tay của hắn đi thật sâu vào nơi mềm mại ướt át kia, chà xát dòng suối tình rạo rực vì hắn, dùng hết thực lực của bản thân kích thích nàng, khơi gợi ham muốn của nàng, làm nàng như đang bị một ngọn lửa nóng thiêu đốt… “A…… Bình Thường…… Bình Thường……” Nàng mẫn cảm thở gấp, toàn thân tựa hồ nhẹ như bông.

“Ta yêu nàng, Tùy Tâm……” Hắn say đắm thì thầm, hòa tan dưới sự xinh đẹp quyến rũ của nàng.

Nàng tựa một đóa kỳ hoa tuyệt lệ, dưới những đầu ngón tay vuốt ve dịu dàng của hắn, dần dần nở rộ, ngọc thể mượt mà, tản ra hơi thở mê người, hai chân mảnh khảnh khó khăn nhúc nhích vặn vẹo, phảng phất như mời chào không lời.

Hắn không để nàng chờ lâu, dỡ quần áo xuống, liền thẳng tiến vào nơi sâu nhất trong cơ thể nàng, công thành chiếm đất, trở thành chủ nhân duy nhất của thân thể xinh đẹp này.

Nàng như dây leo gắt gao quấn lấy hắn, tực như đã tìm được chạc cây vững chắc để xây tổ, một khắc cũng không nguyện buông tay, cùng nắm tay hắn vượt qua tử sinh, lướt qua vĩnh hằng.

Thân thể giao hoà, bọn họ kích tình bắn ra bốn phía, ý loạn tình mê, hắn khẽ động thân ra vào, dồn dập dâng trào theo men tình. Hơi thở phập phồng, bọ họ trao nhau nụ hôn đắm say, linh hồn sớm đã hợp thành một thực thể, không còn gì có thể khiến bọn họ chia lìa.

Hết sức phóng đãng chính bản thân, cả hai như dã thú không biết chừng mực, một lần lại một lần chiếm lĩnh lẫn nhau, cũng có được lẫn nhau, phảng phất đây là thời khắc cuối cùng của sinh mệnh……

Tựa như  cả đời bọn họ này chỉ sống vì những giây phút này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: