Dã Phượng_Chap 4.2

19 Th11

Dã Phượng

Chap 4.2

6629_505547932818441_1069348435_n

♥ Edit : Sechan

Tập đoàn Heniken thành lập ở Đài Loan tiệc rượu khai mạc long trọng linh đình, bởi vì sản nghiệp khóa chừng truyền thông cùng lưu hành phục sức, bởi vậy rất nhiều nổi ngôi sao ca nhạc danh tiếng cùng với các tên tuổi thời trang nổi như cồn được mời, vì thế, đua nhau chăm chút váy áo để cùng phân bì cao thấp, bon chen sải bước trên thảm đỏ, tạo dáng trước ống kính… .

Nhưng khi Lí Tùy Tâm trong lễ phục sa mỏng trễ ngực màu rượu chát hiện thân khi, sự tị nạnh của mọi người nhất thời đều trở nên khập khiễn.

Bình Thường cơ hồ cảm nhận trong nháy mắt nàng bước vào, không khí phảng phất ngưng kết, cứ như trong một khắc, động tác mọi người đều dừng lại, không tự giác nhìn chăm chú vào nàng, chẳng phân biệt nam nữ.

Kỳ thật, Bình Thường cho tới bây giờ không đi chú ý Lí Tùy Tâm xinh đẹp hay không, mãi đến khi cùng nàng tham gia tiệc rượu vài lần , hắn mới phát hiện nàng đứng giữa đám đông quả thực đặc biệt bắt mắt, một vẻ xinh đẹp chói mắt, khiến đàn ông mê muội, phụ nữ thèm muốn. Lúc này đây mọi ánh mắt đều đổ dồn về hướng này đã chứng minh cho điều đó.

Tuy nhiên, Bình Thường cũng không biết, phân nửa ánh mắt ở hội trường là nhìn chăm chú vào hắn, không chỉ bởi vì hắn cao lớn suất khí, mà do hắn là bạn trai  Lí Tùy Tâm.

Tất cả mọi người đều biết, Lí Tùy Tâm tuy rằng chuyện xấu không ngừng, nhưng nàng tham dự bất cứ gì trường hợp nào cũng không có bạn đi cùng, cũng bởi vậy truyền thông cho tới bây giờ liền không thể đoán đối tượng chân chính của nàng là ai.

Nhưng gần đây lại có đồn đại nàng cùng một vị nam sĩ ra song vào đối, đã sớm khiến người ta tò mò, mỗi người đều muốn tận mắt chứng kiến, là người đàn ông nào lại có thể nắm được trái tim của vị mỹ nhân kiêu ngạo này.

Cho nên, hôm nay Bình Thường xuất hiện, chẳng khác nào đáp án cho những nghi vấn ấy, cũng như trở thành đề tài bàn tán của đám đông.

Mọi người bắt đầu phỏng đoán, anh ta là ai vậy?Lai lịch ? Bao nhiêu tuổi? Nghề nghiệp gì? Người ở đâu? Quen biết Lý Tùy Tâm như thế nào?Mối quan hệ của hai người thực sự là sao?……

Càng lúc càng nhiều câu hỏi được đặt ra.

Lí Tùy Tâm chỉ quyến rũ cười, tao nhã đi vào bên trong hội trường, bước tới bên các quản lí quan hệ xã hội của tập đoàn hàn huyên thăm hỏi. Tất cả mọi người chờ nàng giới thiệu Bình Thường, song nàng chính là cố tình cái gì cũng không nói, xem hắn như chỉ là một chiếc bóng, không đáng nhắc đến.

Bình Thường cũng không nói nhiều, hắn lẳng lặng theo phía sau nàng, trên mặt không có biểu tình gì, bộ dáng nghiêm khắc kia, đánh gãy tất cả ý định mon men đến gần bắt chuyện của người khác.

“Anh có biết anh đang  trở thành tiêu điểm không?” Nàng thừa dịp nhàn rỗi, tiến tới gần sát hắn, ngẩng mặt, ngọt ngào cười với Bình Thường, lễ phục trễ ngực hình chữ V hạ thấp, bộ ngực sữa rất tròn gần như lộ quá bán, dáng vẻ kia quả là mỹ lệ khiến người ta choáng váng.

Nhưng Bình Thường vẫn thờ ơ, hắn chỉ thoáng hơi sợ run một chút trước lời của nàng.“Tôi?”

“Đúng vậy, chính là anh.” Ai, muốn câu dẫn đầu gỗ ngay thẳng này quả nhiên khó khăn khôn cùng! Trong lòng nàng thầm phỉ nhổ.

“Tôi cho là bọn họ đang nhìn cô!” Hắn lắc đầu.

“Tôi có cái gì đẹp mà nhìn?” Nàng cố ý hỏi.

“Bởi vì cô là người nổi tiếng, hơn nữa…… Cô ăn mặc quá ít .” Hắn rất nhanh miết qua ngực nàng, mi phong túc một chút.

Cũng không biết là không phải thịnh hành, ở trong hội trường này cũng có rất nhiều phụ nữ ăn mặc theo kiểu lộ được bao nhiêu phải lộ cho bằng hết. Nhưng trong đó khoa trương nhất tất phải thuộc về Lí Tùy Tâm, lễ phục nàng quả thực có thể dùng từ “Áo rách quần manh” để hình dung. Chẳng những lộ ra hơn phân nửa toàn bộ ngực, sau lưng cũng là trống rỗng, sa mỏng thêu rên làn váy nửa dưới trong suốt, hai chân thon dài như ẩn như hiện, loại này, nếu ở…… Ở……

Suy nghĩ của hắn đột nhiên gián đoạn, tựa như đang vượt qua cây cầu thì lại bị gãy lìa, phía trước trống rỗng.

Ở…… Cái gì? Ở nơi nào? Hắn kế tiếp muốn cái gì? Hắn thất thần.

Lí Tùy Tâm bị giọng điệu hắn chọc cười,người này thật đúng là ông già bảo thủ cũ kĩ? Song hắn vẫn chú ý tới quần áo trên người nàng thôi! Dù sao cũng chỉ là đàn ông……

“Ăn mặc như vậy khó coi sao?” Nàng nghiêng đầu, tung mị nhãn.

Tôi không biết, cô thích là tốt rồi.” Hắn không muốn bình luận.

“Chẳng lẽ anh không thích?” Nàng không buông tha cho hắn.

“Vì sao hỏi tôi? Cô mặc gì cũng không liên quan đến tôi.” Hắn lãnh đạm trả lời nàng một câu.

Nàng nhăn mặt, thầm giận trừng hắn liếc mắt một cái, đây không phải phản ứng nàng mong muốn.

“Hừ! Ngay cả một câu ca ngợi cũng không nói, thật sự là thất lễ.”

“Được rồi, vậy cô hy vọng tôi nói như thế nào?” Hắn trực tiếp hỏi.

Ngay cả câu ‘Vâng, tôi cũng rất thích, thật sự rất được……’ này đó còn muốn tôi dạy anh sao?” Nàng tức giận nói.

“Vâng, tôi cũng rất thíchthật sự rất được.” Hắn lập tức chiếu bản nghi khoa, không biết như vậy ngược lại càng giáo nhân sinh khí.

“Đáng giận, một chút thành ý cũng không có.” Nàng căm giận mắng.

Hắn ngạc nhiên, không hiểu nàng làm sao lại phát giận, nàng bảo hắn nói, hắn nói, có cái gì không đúng?

“Quên đi, tôi đói bụng, đi giúp tôi lấy thức ăn.” Nàng quyết định đuổi hắn đi trước đã, để tránh bị chọc tức điên người.

“Vâng.” Bình Thường lên tiếng, đi tới dãy bàn dài đầy những đĩa thức ăn tinh xảo.

Xa xa nhìn rất nhiều người thẳng nhìn chằm chằm Bình Thường, bực bội của nàng tan biến như không khí, vẫn nhịn không được cảm thấy hư vinh.

Trong hội trường, tuấn nam không ít, nhưng không có ai có khí chất đặc biết  giống Bình Thường, khí phách hiên ngang oai phong của hắn, không có phàm nhân nào có thể so sánh được, tuy rằng, hắn thật sự không hề ý thức được điều đó.

Nàng đang âm thầm cảm thán, đột nhiên một thanh âm quen thuộc vang lên ở  phía sau.

“Em lại đang đùa xiếc cái gì vậy? Tùy Tâm.”

Nàng nhìn lại, đúng là Hạ Vũ Hoa, ngạc nhiên cười, “Di, anh làm sao có thể xuất hiện ở trong này?”

Hạ Vũ Hoa không có trả lời, tầm mắt quét tới bóng lưng của Bình Thường rồi quay lại nhìn nàng, đột ngột hỏi: “Sao lại thế này? Em làm sao có thể  đi cùng hắn?”

“Cái gì?” Nàng sửng sốt.

“Hắn không phải ngày đó ở ‘Hồng Hỏa’ đuổi theo truy bắt em sao?” Hạ Vũ Hoa cau mày nói.

Nàng tâm rùng mình, không ngờ Hạ Vũ Hoa trí nhớ tốt như vậy, dưới ngọn đèn mờ ảo “Hồng Hỏa”mà Bình Thường lại xuất hiện rất nhanh, nàng cứ nghĩ hắn ta không thể nhớ rõ.

“Hắn……”

“Ngày đó, bộ dáng hắn như muốn đuổi giết em , mà em cũng sợ tới mức chạy trối chết, không phải sao?” Hạ Vũ Hoa nghe nói nàng có niềm vui mới, không ngờ giây phút nhìn thấy, lại phát hiện người nọ đúng là người tối hôm đó đột nhiên đuổi đến.

“Ngày đó chỉ là hiểu lầm……” Nàng cẩn thận giải thích.

“Hiểu lầm?” Hạ Vũ Hoa không thể quên được hoảng sợ trên mặt nàng lúc ấy.

“Kỳ thật tôi cùng anh ấy đã sớm quen biết, chỉ là lúc đó cả hai đang có tranh cãi nhỏ, tuy nhiên hiện giờ đã không có gì nữa .” Nàng trấn định nói.

“Phải không?” Hạ Vũ Hoa bán tín bán nghi.

“Không chỉ như thế, bây giờ tình cảm chúng tôi trở nên tốt lắm !” Nàng lại nói.

“Có ý tứ gì?” Hạ Vũ Hoa mẫn cảm hỏi.

“Tôi thích anh ấy, muốn cùng anh ấy yêu đương.” Nàng nói thẳng.

“Lại tới nữa, em lại muốn đùa bỡn cảm tình đàn ông sao? Thật sự là tính xấu quậy phá không đổi được……” Hạ Vũ Hoa đùa cợt nhìn nàng.

“Không, anh ấy không giống những người khác, tôi thật sự muốn chinh phục anh ấy…..” Nàng nhìn Bình Thường chăm chú, nóng bỏng nói.

Hạ Vũ Hoa trên mặt hiện lên một tia kinh ngạc, hắn ta chưa từng thấy qua nàng hứng thú đối người đàn ông nào như vậy.

“Em coi chừng, đừng đùa với lửa có ngày chết cháy.” Hạ Vũ Hoa cảnh cáo.

“A……” Nàng nở nụ cười, chơi với lửa có ngày chết cháy? Những lời này đối nàng mà nói rất thú vị.“Thật muốn như thế, không sai a!”

“Tùy Tâm……”  Hắn ta khẽ nhíu mày

“Đừng lo lắng thay tôi, căn bản không có bất luận kẻ nào có thể tổn thương tôi.”

Tôi sợ em tự làm tổn thương chính mình.” Hạ Vũ Hoa yên lặng nhìn nàng.

Nàng ngẩn ra,bướng bỉnh nơi đáy lòng bị những lời này của hắn ta kích động.“Tôi không ngu ngốc đến như vậy.”

“Em biết tôi không phải nói ý này…..” Hắn ta vội vàng giải thích, nhưng nàng đã không để ý mà mải nhìn về hướng Bình Thường, bởi vì có hai nữ nhân đang ở gần hắn như muốn dính vào người hắn.

Được rồi, tôi phải đi xem con rối mới của tôi, khả năng là sắp tới không thể thường cùng anh gặp mặt, về sau lại liên lạc.” Nàng bỏ lại những lời này, lỗ mãng cắt nang, không thèm ngoảng lại  đi tới chỗ Bình Thường.

Ánh mắt Hạ Vũ Hoa nhìn xoáy vào đĩa thức ăn trên tay Bình Thường, sắc mặt dần dần trở nên âm trầm, tuy nhiên hắn ta không dừng rất lâu, rất nhanh xoay người rời đi.

Lí Tùy Tâm xuyên qua đám người, men theo cửa sổ muốn đến gần Bình Thường, đột nhiên trong góc lại bị người chặn đường, nàng ngẩng đầu, chỉ thấy Tôn Nam Vinh hai tay đút ở trong túi, mang theo mùi rượu nồng đậm, có ý đồ xấu chặn trước mặt nàng, tầm mắt còn càn rỡ nhìn vào ngực nàng.

“Chúng ta lại gặp lại, Lí Tùy Tâm, Đài Bắc thật đúng là rất nhỏ, không phải sao?”

Quả thực rất nhỏ, nhỏ đến làm người ta phiền chán.” Nàng ngay cả chút ít lễ phép cũng lười, không hề che dấu chán ghét đối với Tôn Nam Vinh.

Lễ vật cô ban tặng, lần trước hại tôi bã như cơm, khoản nợ này đến bây giờ tôi cũng quên không được.” Hắn nheo lại đôi mắt, giộng đầy ác ý đến gần.

“Nhưng tôi sớm đã quên, người râu ria bình thường tôi không nhớ được.” Nàng không tránh không né, lạnh lùng cười.

“Cô….” Hắn bị chọc giận.

“Đường đường một thiếu gia tập đoàn đại lực, lại đối với việc nhỏ như vậy mà khư khư để trong bụng, lòng dạ không khỏi rất hẹp hòi đi?” Nàng tiếp tục trào phúng.

“Việc nhỏ? Cô trước mặt mọi người làm tôi nhục nhã, cái này gọi là việc nhỏ?” Gân xanh của hắn nổi lên, lửa giận sắp bùng nổ.

“Là anh tự rước lấy nhục, sao có thể trách tôi?” Nàng không còn kiên nhẫn .

“Cái gì?”

“Xin khuyên anh, trở về luyện luyện lá gan đi rồi lại đến, không có chỉ vĩnh viễn là loại nam nhân không bao giờ chiếm được lòng phụ nữ .” Nàng khóe miệng cong lên khinh miệt.

“Cô người đàn bà này……” sắc mặt Hắn đại biến.

“Tôi còn có việc, không rảnh nghe anh nhiều lời, tránh ra.” Nàng chán ghét nhăn mày nhíu mặt, nghĩ muốn lách qua hắn tránh ra nhưng vừa mới bước một bước cổ tay đã bị quặc, kéo trở về.

“Tôi còn chưa nói xong, cô dám đi?” Hắn cắn răng, bàn tay gần như muốn bẻ gẫy cổ tay mảnh khảnh của nàng.

“Buông tay.” Nàng tức giận cảnh cáo, trong con ngươi đã nổi lên ngọn lửa hồng

Cô là đồ hèn hạ, dựa vào chút sắc đẹp đã nghĩ đem đàn ông dẫm nát dưới lòng bàn chân sao? Không dạy dỗ cô một chút cô còn tưởng rằng mình rất giỏi –” Hắn nói xong xoay người giơ tay kia lên, vung vào mặt nàng.

Nhưng tay hắn vẫn chưa kịp ra tay, đã bị một bàn tay sắt túm chặn lại, gắt gao chế trụ.

Hắn ngẩn ra, quay đầu nhìn chủ nhân bàn tay ấy.

Khuôn mặt lạnh lùng, một cặp mắt có thể khiến người đông chết……

“Buông cô ấy ra.” Bình Thường dùng ngữ khí băng lãnh khiếp người nói.

Tên nhóc này, không phải việc của mình đừng động vào! Tránh ra!” Hắn tức giận, dùng sức nghĩ muốn hất bỏ Bình Thường ra, tiếc rằng tay bị chế trụ căn bản không thể động đậy.

“Tôi nói anh buông cô ấy ra.” Bình Thường lặp lại một lần.

“Ngươi nghĩ ngươi là ai ? Dám ra lệnh cho ta, cút ngay!” Tôn Nam Vinh gào thét lớn, buông Lí Tùy Tâm ra, trực tiếp đánh tới chóp mũi Bình Thường.

Bình Thường dễ dàng chặn tay hắn, hơn nữa nhanh chóng đánh một quyền thặt mạnh vào mặt hắn.

Phanh một tiếng, Tôn Nam Vinh cả người bay về phía sau, đụng vào bàn, ngay cả một tiếng cũng không kịp thốt lên đau đớn mà té xỉu .

Xôn xao — hội trường lập tức lâm vào cảnh xôn xao, mọi người đều bị tình huống phát sinh này làm cho sợ hãi, không ít người lập tức vây quanh, muốn xác nhận rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Bình Thường lại bình tĩnh ôm lấy bả vai Lí Tùy Tâm, thấp giọng hỏi:“Cô không sao chứ?” Lí Tùy Tâm sững sờ nhìn Bình Thường, ngây dại.

Lần đầu tiên có người ra mặt thay nàng, lần đầu tiên, có người ra tay bảo hộ nàng……

Trước kia, đều là tự nàng xử lý những loại tình huống này, nàng có năng lực tự bảo vệ mình, căn bản không sợ những tên đàn ông này quấy phá, chỉ cần dấy lên một chút hỏa diễm cũng đủ để dọa chạy bọn họ.

Cho nên, nàng cho tới bây giờ cũng không nhờ vả người khác, cũng không cho rằng có ai sẽ giúp nàng. Nhưng giờ phút này Bình Thường ra tay, lại làm cho lòng của nàng một trận rung động, thật lâu không thể mở miệng.

Nàng cũng không biết, cảm giác được bảo hộ đúng là tốt như vậy….. Ấm áp…… Như vậy…………

“Tiểu thư? Thế nào? Có bị thương hay không?” Bình Thường thấy nàng sắc mặt khác thường, lo lắng lại hỏi một lần.

“Tôi không sao…… Chúng ta đi thôi……” Nàng âm thầm thở một hơi, thanh âm bởi vì tâm tư chớp lên mà có vẻ mỏng manh.

Bình Thường nghĩ rằng nàng sợ hãi, gật gật đầu, không nói hai lời, nắm lấy tay nàng, gạt mọi người ra, che chở vội vàng đem nàng ra khỏi hội trường, để lại một nhóm người xem kinh ngạc, cùng với khả năng lại trở thành một tin tức bàn tán hàng đầu.

Advertisements

2 phản hồi to “Dã Phượng_Chap 4.2”

  1. lễ bách quí Tháng Mười Một 20, 2012 lúc 16:59 #

    tem?
    chào chủ nhà, lần đầu ghé qua lượm ngay con tem, quá xá hên ^^

    • sechan Tháng Mười Một 20, 2012 lúc 17:00 #

      tem nhà mềnh số lượng có hạn nhoa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: