Đứng riêng

Dã Phượng_chap 1.5

28 Th9

Dã Phượng

Đệ nhất chương

Chap 1.5

Editor: Sechan

♥Beta: ss Hoài Phạm[iu nhắm cơ]♥

Nhưng, nếu nàng dễ dàng thỏa hiệp như vậy, thì sẽ không trượt ngã cho tới hôm nay, trong những năm tháng dông dài không thuộc về mình, quá trình truy tìm tình yêu tựa như dùng ma túy, càng không chiếm được, mức độ nghiện lại càng thêm nặng, càng muốn ngừng càng không ngừng được……

Cho nên, nàng mới có thể rơi xuống cục diện hiện tại này, đau thương thấu tâm, lại thủy chung không tìm được tình yêu nàng mong muốn.
Khát vọng, nhưng vĩnh viễn không chiếm được……

Sáu phút sau, vũ khúc chấm dứt, cô gái đi xuống sân khấu trong tiếng vỗ tay và huýt sáo tiếc nuối, một người đàn ông tao nhã chừng bốn mươi tuổi đón nàng, như một bá tước quí tộc đỡ lấy tay nàng, sủng ái nhìn nàng.
“Em nhảy thật đẹp, Tùy Tâm.” Nam tử kia cười nói.
“Thật sao, chỉ là tùy tiện múa may, phát tiết một chút……” Lý Tùy Tâm thở gấp, liếc hắn một cái, quyến rũ nở nụ cười.
Tùy tiện múa may mà khiến máu huyết mỗi người như vỡ tung.” Anh ta chòng ghẹo liếc mắt quanh quất, không ít đàn ông bị điệu nhảy của Lý Tùy Tâm làm đầu óc nhộn nhạo, mắt dán vào nàng không rời.
Có sao?” Mị nhãn nàng chuyển động, phóng điện với bọn họ.
“Em không phát hiện sao? Em đã khiến cho bằng hữu này của tôi bị mê hoặc.” Đám đàn ông đó rõ ràng đã hoàn toàn bị ma lực của nàng quyến rũ.
“Vậy thì làm sao bây giờ? Anh lại thêm nhiều rất nhiều kình địch nha!” Nàng nũng nịu liếc mắt một cái nhìn hắn, trở về chỗ ngồi, giống như con mèo ngồi xuống cạnh hắn.
Nam tử ôm lấy vai nàng, cười nói:“Không sao, nhiều kình địch nữa tôi cũng không sợ.”
“Vì sao?”
Nàng quay đầu nhìn hắn, đá lông nheo.
“Bởi vì bọn họ đều không đuổi kịp em, rồi họ cũng giống như tôi.” Người nọ ngầm ám chỉ.
Nàng yên lặng nhìn hắn, trên khuôn mặt xinh đẹp hiện lên một tia tối tăm, giờ phút này, nàng thật muốn uống cạn một ly rượu mạnh, làm tê liệt sự thê lương cất giấu tận đáy lòng.
Đúng vậy, hắn nói không sai, không ai có thể có được nàng, bao gồm anh ta.
Nhưng nàng không hiểu, vì sao nàng không thể yêu thương người đàn ông tên Hạ Vũ Hoa này?

Có tiền, nhàn hạ, yêu nàng, sủng nàng, bộ dạng lại không khó coi, quan trọng là anh ta hiểu nàng, hiểu nàng trong nóng ngoài lạnh, hiểu nàng kiên cường yếu ớt, hiểu nàng kiêu ngạo tự ti, hiểu sự mâu thuẫn và thống khổ khi nàng muốn yêu mà yêu không được.
Quan trọng hơn cả, là anh ta tuyệt đối không miễn cưỡng nàng.
Người đàn ông tốt như vậy, nghìn năm khó gặp một lần, nhưng, nàng lại không có cảm giác với anh ta, cứ như thế, dường như đối với người này sinh ra kháng thể, tâm, nhất định không chịu phản ứng, tình, nhất định không chút rung động.
Có người nói, lâu ngày sinh tình, nhưng nàng và anh ta lại như hai đường thẳng song song, vô luận thế nào cũng không thể giao nhau, cho dù hai người quen biết gần ba năm, anh ta vẫn không sao làm lòng nàng xúc động.
Hay là, nàng đã mất cảm giác rồi?
Cũng có thể, bởi nàng không hề tin tưởng đàn ông, bởi vì không muốn lần nữa trải qua dày vò trong sinh tử, cho nên đối với thứ như tình yêu, không còn muốn nghiêm túc, không còn muốn cưỡng cầu.
Có điều, Hạ Vũ Hoa rõ ràng biết tâm tình của nàng, mà vẫn kề cận bên nàng, mặc kệ người ở nơi đâu, vẫn thường gọi điện thoại cho nàng, hơn nữa chỉ cần rảnh rỗi, nhất định sẽ tìm nàng, cùng nàng chơi bời, cùng nàng náo nhiệt, không đòi đáp lại. Dường như, chỉ cần nhìn nàng như thế đã cảm thấy thỏa mãn……
Nàng kỳ thật cũng từng tự nhủ bản thân, anh ta không như những gã đàn ông khác, bỏ qua anh, nàng nhất định sẽ hối hận, ngẫm lại, cho dù không tìm được cái gọi là tình yêu, nhưng chỉ cần có người bầu bạn, chung quy cũng dễ chịu hơn ngàn năm tịch mịch.
Nhưng, nếu nàng dễ dàng thỏa hiệp như vậy, thì sẽ không trượt ngã cho tới hôm nay, trong những năm tháng dông dài không thuộc về mình, quá trình truy tìm tình yêu tựa như dùng ma túy, càng không chiếm được, mức độ nghiện lại càng thêm nặng, càng muốn ngừng càng không ngừng được……

Cho nên, nàng mới có thể rơi xuống cục diện hiện tại này, đau thương thấu tâm, lại thủy chung không tìm được tình yêu nàng mong muốn.
Khát vọng, nhưng vĩnh viễn không chiếm được……
“Chúng ta làm bằng hữu là được rồi, đừng nói chuyện yêu hay không yêu, tầm thường lắm.” Nàng nâng ly rượu, cụng khẽ vào ly anh ta, rồi một hơi uống cạn.
“Được, không nói nữa.” Hạ Vũ Hoa thở dài một hơi, cười khổ.
“Đàn ông và phụ nữ, chỉ cần có vậy, chỉ cần giữ được khoảng cách, sẽ không sẽ có việc gì, hiểu không? Tôi không muốn ngay cả bằng hữu như anh mà cũng mất đi, Hạ Vũ Hoa.” Nàng buông mái tóc dài, môi cong lên trào phúng.
“Tôi biết……” Anh ta giơ chén rượu lên, cùng nàng cạn chén

 

Advertisements

5 phản hồi to “Dã Phượng_chap 1.5”

 1. Ngọc Lam - Lin jiang Tháng Chín 28, 2012 lúc 07:48 #

  2 người trên kia cho em uống cùng vs a….

  • sechan Tháng Chín 28, 2012 lúc 07:57 #

   èo, cóa đủ tủi chưa mà đòi 🙂

   • Ngọc Lam - Lin jiang Tháng Chín 28, 2012 lúc 08:28 #

    Em biết uống mấy thứ này từ lúc 3t rồi. Tỷ ko biết ak`??
    Cái này em tưởng ai cũng biết??

    • sechan Tháng Chín 28, 2012 lúc 12:48 #

     cô uống này là uống chui, chớ theo qui định của pháp luật là phải trên 18t mới được sử dụng các chất kích thích 😉

     • Ngọc Lam - Lin jiang Tháng Chín 29, 2012 lúc 09:45 #

      Cả nhà em ai chả thế.
      Dạo này em cũng hay uống nhiều…Ông nội toàn đưa em đi tiếp khách (_._!)
      Mệt chết đi đc……=’=|||

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: